Mod khoa học tốt nhất trong Minecraft

Thể thao điện tử

Bài viết này sẽ xem xét các mod liên quan đến khoa học tốt nhất trong Minecraft sẽ giúp người chơi làm được nhiều điều tuyệt vời từ chế tạo cổng cho đến tên lửa.

Minecraft có nhiều loại mod độc đáo để người chơi sử dụng để thay đổi trải nghiệm của họ trong trò chơi. Đối với những người đam mê khoa học, có rất nhiều lựa chọn từ chế độ ô tô đến chế độ thay đổi vật lý. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét bốn trong số những thứ tốt nhất mà chúng ta tìm thấy trên mạng.

Đối với một trò chơi như Minecraft, ý tưởng về khoa học có vẻ hơi xa vời nhưng các bản mod ở đây rất thú vị để sử dụng và thử nghiệm. Ngoài ra, toàn bộ trò chơi là sự tự do sáng tạo và bản mod này sử dụng nó một cách tối đa. Chúng tôi sẽ tranh thủ sự trợ giúp của CurseForge để tải xuống tất cả các bản mod này tại đây hôm nay. Chỉ cần tìm kiếm chúng trên CurseForge và bạn sẽ tìm thấy chúng.

Nội dung

  • 4 Mod cho các nhà khoa học thử nghiệm trong Minecraft
  • thuật giả kim
  • cổng thông tin
  • tên lửa tiên tiến
  • Làm

4 Mod cho các nhà khoa học thử nghiệm trong Minecraft

4. Thuật giả kim

Cái này là dành cho những người khó tính nhất trong số họ. Chức năng cơ bản của mod này là người chơi có thể sử dụng nó để chia nhỏ các vật phẩm thành các yếu tố cấu thành của chúng và sau đó sử dụng chúng để tạo ra các vật phẩm mới. Các nhà khoa học của Diehard sẽ rất vui khi thử nghiệm với tất cả các vật liệu có sẵn trong Minecraft.

Chỉ có một số loại máy là máy hòa tan phá vỡ các thành phần, máy kết hợp tạo ra vật phẩm mới và máy phun biến chất lỏng thành vật phẩm. Còn rất nhiều thứ nữa mà bạn có thể thấy trong bản mod này. Nhấp vào đây để tải xuống từ CurseForge.

3. Tính di động

Portal là thứ thú vị nhất hiện có và nó cũng khá đơn giản. Vì không có tính năng di chuyển nhanh trong Minecraft nên cổng thông tin này sẽ giúp bạn tăng tốc hành trình của mình. Bạn không chỉ có thể đi qua nó mà còn có thể ném đồ đạc qua nó sang phía bên kia, di chuyển đến căn cứ mới dễ dàng hơn với cái này!

GUI ở chế độ dễ sử dụng và có các hướng dẫn trên trang tải xuống sẽ giúp bạn hiểu nó. Nhấn vào đây để kiểm tra nó ra.

2. Tên lửa tiên tiến

Gọi tất cả các phi hành gia và những người đam mê không gian, bản mod này là dành cho bạn. Rời khỏi Trái đất và khám phá không gian rộng lớn với bản mod này. Xây dựng các trạm không gian, khám phá các hành tinh và khai thác những thứ từ các hành tinh đó! Người chơi có thể chế tạo và tùy chỉnh tên lửa của riêng mình và sử dụng chúng để bắt đầu cuộc hành trình của cả cuộc đời.

Bạn cần tải xuống một số gói và mod kết cấu nhất định để mod này hoạt động bình thường. Bạn có thể kiểm tra tất cả những yêu cầu ở đây.

1. Tạo

Bạn có thể xây dựng hầu hết mọi thứ nếu bạn biết mình đang làm gì với bản mod này. Make chủ yếu được sử dụng để xây dựng tự động hóa thẩm mỹ cũng như các công cụ và khối khác nhau. Nó có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Hà Lan, tiếng Đức, tiếng Pháp, v.v.

Bạn có thể tạo nhiều công cụ và máy móc khác nhau vì Create khuyến khích người chơi thử nghiệm. Đây là bản mod hoàn hảo cho những người yêu thích khoa học và sáng tạo. Kiểm tra ở đây.

Đó là tất cả những mod khoa học mà bạn cần chú ý trong CurseForge. Tuy nhiên, nếu bạn thích khám phá không gian, bạn nên xem bản mod không gian này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *