Mod thực phẩm tốt nhất trong Minecraft để ăn

Thể thao điện tử

Minecraft có nhiều sáng tạo của cộng đồng dưới dạng mod giúp trò chơi trở nên hay hơn và thú vị hơn. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một số mod thực phẩm tốt nhất.

Có rất nhiều thứ bạn có thể làm với thức ăn trong Minecraft. Bạn có thể trồng chúng trong trang trại của mình, bạn có thể giết động vật để lấy thịt và hơn thế nữa. Đó là một khía cạnh quan trọng để sinh tồn và người chơi nên ưu tiên trang bị một số thứ trên người bất kể họ đi đâu. Bằng cách kết hợp các nguyên liệu thô khác nhau, bạn có thể tạo ra nhiều công thức nấu ăn.

Nhưng nếu chúng tôi nói với bạn rằng có một cách để bạn có thể mở rộng những gì bạn có thể làm với thực phẩm thì sao? Hôm nay chúng ta sẽ xem xét các mod thức ăn khác nhau sẽ kéo bạn ra khỏi việc ăn thức ăn truyền thống trong Minecraft và thay thế bằng một thứ mới. Chúng tôi sẽ tải xuống phần lớn từ CurseForge. Vì vậy, nếu bạn muốn khám phá riêng lẻ, vui lòng xem trang web.

Nội dung

  • 4 bản mod đồ ăn Minecraft tốt nhất để tải xuống năm 2023
  • 4. Thu hoạch của Pam 2
  • 3. Niềm vui của người nông dân
  • 2. Nấu ăn cho người khuyết tật
  • 1. Neapolitan

4 bản mod đồ ăn Minecraft tốt nhất để tải xuống năm 2023

4. Thu hoạch của Pam 2

Đây là một trong những bản mod chi tiết nhất mà bạn có thể tìm thấy trên CurseForge. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm liên quan đến thực phẩm với cái này. Ví dụ, bạn có thể sử dụng lúa mì để làm mì ống, bánh mì nướng, phô mai nướng, v.v. Bạn cũng nhận được nhiều dụng cụ nhà bếp khác nhau như thớt, máy ép trái cây, tô trộn, nồi, v.v.

Bạn cũng có thể làm thanh sô cô la bằng hạt ca cao và bơ, phô mai và kem bằng Sữa. Nếu bạn muốn tải xuống bản mod này, hãy nhấp vào đây.

3. Niềm vui của người nông dân

Mọi thứ bắt đầu và kết thúc với việc trồng trọt trong trò chơi này. That’s Farmer’s Delight mang đến cho bạn nhiều lựa chọn trong nấu nướng và trồng trọt. Nó là sự mở rộng của hai tính năng này và nó giới thiệu một hệ thống nấu ăn đơn giản. Nó cung cấp cho người chơi rất nhiều tiện ích vì nó mang lại cho họ cách tự cải thiện vùng đất.

Ngoài ra, nó mang đến cho người chơi cơ hội chuẩn bị một bữa ăn hoàn chỉnh từ bánh mì đến món hầm. Bản mod này sử dụng mọi thứ bạn có thể lấy từ thực vật và động vật để tạo ra thứ gì đó mới. Kiểm tra ở đây.

2. Nấu ăn cho người khuyết tật

Phần hay nhất của bản mod này là nó hỗ trợ bản mod HarvestCraft Pam. Bản mod này thêm một cuốn sách dạy nấu ăn vào trò chơi cùng với một nhà bếp đang hoạt động. Bạn có thể đi thẳng đến bàn nấu ăn để tìm ra những gì bạn có thể làm theo nguyên liệu bạn có.

Nhà bếp có thể nâng cấp hoàn toàn. Bạn có thể nâng cấp kho chứa, có vô số nước chảy ra từ bồn rửa và hơn thế nữa. Nhấn vào đây để liên kết tải về và biết thêm chi tiết.

1. Neapolitan

Chúng tôi đã đề cập đến hầu hết các mod mang lại tiện ích cho bạn. Bây giờ cái này chỉ dành riêng cho những người hảo ngọt. Có nhiều hương vị liên quan đến thức ăn đi kèm với bản mod này và mỗi hương vị đó đều có kem, sữa lắc và bánh ngọt đi kèm.

Hương vị bao gồm vani, sô cô la, dâu tây, chuối và nhiều hơn nữa. Để biết thêm chi tiết về mod này, bấm vào đây.

Đó là tất cả những bản mod bạn nên tải xuống nếu muốn thử nghiệm với đồ ăn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn khám phá thay vì ăn uống, hãy xem chế độ không gian này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *