“Mọi chuyện sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn”: Cao bồi Colin dự đoán cơn bão sẽ đến với Broncos của Russell Wilson và Sean Payton

NFL

Russell Wilson đã thua trận thứ hai trong mùa giải trước Washington Commanders và mọi thứ có vẻ không ổn đối với Broncos của Sean Payton. Những gì được cho là mùa báo thù dường như lại đảo ngược so với năm trước. Colin Cowherd qua ‘The Volume’ cũng tuyên bố rằng mọi chuyện sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn kể từ đây.

Trong bài bình luận mới nhất về Russell Wilson thông qua podcast của mình, Cowherd đã đề cập rằng Russell Wilson, 34 tuổi, đang chơi như một người 39 tuổi và anh ấy dường như không còn chút nước trái cây nào. Wilson rất háo hức trở lại trong mùa giải này với huấn luyện viên trưởng mới và một đội bóng đã được cải thiện. Nhưng sau khi anh thua ván thứ hai trước một đội Chỉ huy tầm thường, các vấn đề với Broncos bắt đầu xuất hiện.

Colin Cowherd Không Ấn Tượng Với Russell Wilson

Russell Wilson đang gặp khó khăn để có thêm một chiến thắng nữa. Có vẻ như đây sẽ là sự lặp lại của mùa giải 2022 đầy khó khăn, điều mà nhiều người cho rằng đã xảy ra kể từ đầu mùa giải. Bất chấp động thái thuê nhà vô địch Super Bowl HC Sean Payton của Broncos, hành vi phạm tội vẫn mờ nhạt hơn bao giờ hết. Ngoài ra, Cowherd còn có quan điểm rất rõ ràng.

Đang tải nhúng instagram

“Russell Wilson 34 tuổi và trông như 39” Wilson nói. “Anh ấy không còn nước trái cây như trước nữa. Không biết một phần là sự tự tin, cảm xúc, không phẫu thuật lớn, 34. Anh ấy chơi rất hay, già hơn tuổi rất nhiều. Tôi nghĩ họ đang hướng tới một sự xáo trộn lớn ở Denver. Đây là một hợp đồng có tính trừng phạt lớn đối với Broncos với một huấn luyện viên và tiền vệ có những tính cách khác nhau.”

Wilson chắc chắn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn để chứng minh mọi người đã sai trong mùa giải này nhưng cho đến nay mọi chuyện chỉ có vẻ tồi tệ đối với Broncos. Cho đến nay, anh ấy đã hoàn thành 45 trong số 66 đường chuyền dài 485 thước Anh cho 5 lần chạm bóng và 1 lần đánh chặn nhưng không có chiến thắng nào. Tuy nhiên, Cowherd tin rằng cơn bão sẽ ập đến với Broncos khi họ đi du lịch trong hai tuần tới.

Bão tiếp cận Denver Broncos

Broncos đã chơi hai trận đầu tiên với Raiders và Commanders tại Empower Field ở Mile High. Bây giờ họ sẽ đấu với Dolphins và Bears. Và trận đấu của họ từ đây có vẻ khó khăn hơn.

“Điều này sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn,” người chăn bò nói thêm. “Lịch trình sẽ ngày càng khó khăn hơn. Bây giờ họ đi trên đường. Chưa bao giờ thấy một tiền vệ nào thua mà không dính chấn thương nặng trước tuổi 35. Chưa bao giờ thấy nó. Tôi không có sự bình tĩnh.”

Broncos sẽ chơi trận đầu tiên với Chiefs vào ngày 12 tháng 10 tại Arrowhead. Các trận đấu lớn khác của họ sẽ gặp Bills vào ngày 13 tháng 11, Browns vào ngày 26 tháng 11, Chargers vào ngày 10 tháng 12 và trận đấu trên sân nhà với Chiefs vào ngày 29 tháng 10. Vẫn còn phải xem vận may sẽ đến với Broncos như thế nào trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *