“Mọi lưỡi chiến đấu…” Người hâm mộ Lewis Hamilton đả kích Carlos Sainz bằng “Karma” trên đài Monaco GP của anh ấy

Formula 1

Những người hâm mộ Lewis Hamilton gần đây đã chỉ trích Carlos Sainz sau cuộc trao đổi qua radio của anh ấy với kỹ sư của anh ấy trong chặng đua Monaco Grand Prix. Sainz, người không quan tâm đến việc chiến đấu với Hamilton, đã đưa ra thông điệp khiến người hâm mộ phấn khích.

Sainz, người không đua với Hamilton trong toàn bộ cuộc đua, đã phải ngăn cản Ocon bước lên bục vinh quang. Nhưng cuối cùng, Ocon đã giữ được P3, nhưng Sainz đã chuyển từ P4 để kết thúc P8 thấp, khi Ngựa chồm đánh cược vào một chiến lược lại.

Mặc dù họ không thất bại nặng nề như năm ngoái, nhưng một sự dàn xếp kép khác đã khiến họ mất một vài vị trí. Sainz cuối cùng đã thua bộ đôi Mercedes Lewis Hamilton và George Russell.

Khi Sainz về đích sau Hamilton, mọi thứ đã thay đổi. Điều này cám dỗ người hâm mộ LH44 phát hành “Nghiệp chướnggóc cho sự ‘không tôn trọng’ nhà vô địch thế giới bảy lần, giống như Perez hôm thứ Bảy.

Người hâm mộ Hamilton đánh bại Sainz

Ngay sau khi tin nhắn radio của tay đua 28 tuổi gửi cho kỹ sư đường đua của anh ấy được phát đi, những người hâm mộ tay đua người Anh đã truy cập internet và kêu gọi tay đua người Tây Ban Nha.

Dưới đây là một số phản ứng được lấy từ Twitter:

Một người hâm mộ tên Buc Nasty đã cho thấy điều gì sẽ xảy ra khi ai đó nói chống lại Hamilton.

Đang tải tweet nhúng

Tên người dùng Dearlews phải nói rằng Sainz đã được phục vụ bởi Karma.

Đang tải tweet nhúng

Một người dùng có tên Sera V Day thấy sự thất vọng của Sainz với chiến lược của Ferrari thật thú vị.

Đang tải tweet nhúng

Chuyện gì đã xảy ra giữa Sainz và Hamilton ở Monaco?

Khi cuộc đua diễn ra, tay đua của Ferrari đã đối đầu với Ocon. Sainz, người bắt đầu cuộc đua từ P4, muốn loại tay đua người Pháp bằng cách đọ sức sớm. Tuy nhiên, vì anh ta đã không làm được như vậy, với việc Ocon vừa vượt qua anh ta, anh ta đã nổi cơn thịnh nộ trên đài phát thanh.

Kỹ sư đường đua 28 tuổi đề cập rằng họ đang đua với ngôi sao của Mercedes chứ không phải Ocon. Anh ấy nói, “Mục tiêu là đóng Hamilton. Hamilton chậm hơn một giây.” Sainz không đồng ý với điều này vì anh ấy muốn đến Ocon chứ không phải bảo vệ Hamilton ở phía sau.

Nghe điều này, cựu tài xế McLaren tức giận và nói, “Tôi không quan tâm đến Hamilton.Và nó đã được theo sau bởi “Thật yếu.” Phải thừa nhận rằng Carlos Sainz không thích ý tưởng bênh vực Hamilton, không từ chối Ocon của đội mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *