“Mọi người muốn thu lại lợi tức từ khoản đầu tư của họ”: Shannon Sharpe tập hợp Magic Johnson Sự nghiệp NBA thành công đã đưa anh trở thành vận động viên triệu phú thứ tư từ trước đến nay

NFL

Magic Johnson, người bảo vệ điểm vĩ đại nhất trong lịch sử NBA hiện đang gây chú ý khi trở thành vận động viên thứ tư từng giành được danh hiệu Tỷ phú. Công việc kinh doanh mạo hiểm của ông dưới hình thức công ty đầu tư Magic Johnson Enterprises đã thành công. Danh hiệu triệu phú đã khiến người hâm mộ phấn khích, trong đó có Shannon Sharpe, người đã lên tiếng về việc năng lực thể thao đã ảnh hưởng đến hành trình của cô như thế nào.

Trong tập mới nhất ‘Ngủ đêm’, Shannon Sharpe thảo luận về năng lực tài chính của Magic Johnson với Chad Johnson. Ông đưa ra nhận xét bằng cách đề cập đến sự nghiệp NBA thành công chỉ kiếm được cho Johnson ’40 triệu đô la’, đã tăng trưởng theo cấp số nhân trong những năm dẫn đến câu lạc bộ Tỷ phú.

Shannon Sharpe ghi công Magic Johnson vì đã lọt vào Câu lạc bộ Tỷ phú

Shannon Sharpe ở trên ‘đêm’ sống với Ochocinco, ngưỡng mộ Magic Johnson vì đã trở thành triệu phú. Anh ấy đã đưa ra một cái nhìn sâu sắc đáng kinh ngạc khi so sánh thu nhập trong sự nghiệp của mình với LeBron James. Trên thực tế, sự so sánh này rất quan trọng vì LeBron James là một trong ba vận động viên trước khi Johnson gia nhập thành công câu lạc bộ tỷ phú.

“Magic Johnson đã trở thành vận động viên thứ tư gia nhập câu lạc bộ triệu phú” Sharpe đã thêm,”Magic Johnson chỉ kiếm được 40 triệu USD trong sự nghiệp NBA của mình. LeBron James đã kiếm được 480 triệu đô la trong sự nghiệp NBA của mình.”

Sau cuộc trò chuyện, Shannon Sharpe trích lời Earvin Johnson để đi sâu vào những thách thức mà Johnson phải đối mặt với tư cách là một doanh nhân. Mặc dù Johnson đồng ý rằng sự nghiệp NBA đã mang lại cho anh một khởi đầu thuận lợi nhưng anh vẫn tin rằng mình cần phải bán mình với tư cách là một doanh nhân.

“Magic nói ‘bạn biết những gì tôi làm trên sân bóng rổ có thể cho tôi cơ hội ngồi vào bàn. Nhưng tôi phải chứng minh cho mọi người thấy rằng tôi bán cà phê ở Starbucks. Tôi phải chứng minh cho mọi người thấy rằng tôi có thể đưa mọi người đến rạp chiếu phim của mình một cách đúng đắn. Tôi phải chứng minh cho mọi người thấy tôi là một doanh nhân quyết liệt. Bởi vì suy cho cùng, họ sẽ muốn tiền của mình, một khoản lợi tức đầu tư của họ,” thêm Shannon.

Đang tải tweet nhúng

Johnson không giới hạn công việc của mình trong kinh doanh và thể thao. Ông tuyên bố mình khỏi bệnh HIV vào năm 1991, căn bệnh này cho đến nay vẫn chưa phát triển thành AIDS. Điều này thôi thúc ông thành lập Quỹ Magic Johnson, sau này được đa dạng hóa để bao gồm các mục tiêu từ thiện khác. Tác động lên hoạt động phòng chống HIV sâu sắc đến mức ‘Hiệu ứng Johnson kỳ diệu’ đã trở nên phổ biến trong một số tài liệu nghiên cứu liên quan đến virus.

Công ty đầu tư Earvin Johnson Jr. trong các đội thể thao

Earvin ‘Magic’ Johnson Jr đã trở thành vận động viên thứ tư sau Tiger Woods, Michael Jordan và LeBron gia nhập câu lạc bộ tỷ phú. Giá trị tài sản ròng của ông đã được Forbes chính thức công bố vào khoảng 1,2 tỷ USD. Trong khi công ty bảo hiểm nhân thọ của anh ấy đã làm nên những điều kỳ diệu, anh ấy cũng có những khoản đầu tư đáng kể vào một số đội thể thao chuyên nghiệp.

Đầu năm nay, Earvin Johnson đã trở thành chủ sở hữu thiểu số trong Washington Commanders. Điều thú vị là Johnson sở hữu lợi ích trong các môn thể thao Mỹ như Los Angeles Dodgers ở MLB, Los Angeles Lakers ở NBA và Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles.

Đang tải nhúng instagram

Huyền thoại NBA Hall of Fame Magic Johnson Enterprise cũng đã ghi được thành công lớn trong thế giới kinh doanh. Công ty của ông đã liên tục đầu tư vào nhiều lĩnh vực kinh doanh có lãi. Ngoài các thỏa thuận với các đội thể thao, họ còn liên kết với các rạp chiếu phim và nhà hàng cùng với Sodexo, TGI Friday’s và Burger King trên khắp nước Mỹ. Đó là một chuyến đi khá ấn tượng khi Johnson được chào đón vào Câu lạc bộ Tỷ phú!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *