Mối quan hệ Maria Sharapova-Lewis Hamilton ngày càng thân thiết hơn trước khi đèn tắt ở Monaco GP

Formula 1

Huyền thoại quần vợt Maria Sharapova đã dành thời gian để xem Monaco GP. Ở đó để ủng hộ người bạn Lewis Hamilton, anh ấy cũng vinh dự được trao giải cực vào thứ Bảy.

Cả hai đã là bạn của nhau được một thời gian và khi Hamilton chuẩn bị cho thử thách lớn nhất của anh ấy ở F1, anh ấy thấy ngôi sao quần vợt đang cổ vũ anh ấy bên lề. Nữ hoàng của sân quần vợt đã cùng với vị hôn phu của cô ấy khi cả hai theo dõi cuộc đua ở Công quốc trong tất cả vinh quang của nó.

Đang tải tweet nhúng

Không khác gì những chuyên gia hàng đầu của ngành thể thao và giải trí bay xuống để chứng kiến ​​sự vĩ đại của Monaco GP. Tuy nhiên, dù là một trong những tên tuổi huyền thoại nhất của làng quần vợt thế giới, Sharapova lại có một động cơ thầm kín.

Maria Sharapova là đồng đội của Lewis Hamilton tại Monaco GP

Trước khi cuộc đua bắt đầu, Sharapova đã bị giới truyền thông săn đón và hỏi về lòng trung thành của cô với tay đua này. Và một ngày sau khi trao cho Verstappen chiếc cúp vô địch, anh ấy đã nói rõ một điều: anh ấy ở đây vì bạn mình.

Đằng sau những vấn đề mà Mercedes phải đối mặt trong mùa giải này và cuối tuần ở Monaco, Sharapova chỉ định, ‘Tôi đã từng là một người rất ngưỡng mộ và là bạn của Lewis [Hamilton]vì vậy tôi hy vọng anh ấy có thể sống sót.”

Đang tải tweet nhúng

Anh ấy đã dành phần đầu ngày cuối tuần của mình với đội Mercedes, ghi lại trải nghiệm của anh ấy trong ga ra của nhà vô địch 8 lần. Chúc may mắn cho Hamilton, Chúa mới biết người đàn ông Mercedes có thể làm gì với tất cả những gì may mắn có được trong thời điểm khó khăn như vậy.

Sharapova và trải nghiệm F1

Đây không phải là trải nghiệm F1 đầu tiên của ngôi sao quần vợt trong mùa giải này, khi anh được phát hiện tại Miami GP vài tuần trước. Trong khi làm cho sự hiện diện của mình được biết đến trên đường đua, anh ấy cũng là một phần của Hội nghị thượng đỉnh về máy gia tốc F1, nơi anh ấy đã chia sẻ những lời truyền cảm hứng của mình với Susie Wolff.

Trong khi cổ vũ Hamilton vào cuối tuần này, anh ấy có thể sẽ thất vọng trừ khi người đàn ông Mercedes làm nên điều kỳ diệu trên đường phố Monte Carlo.

Đang tải tweet nhúng

Nói về những điều xui xẻo gặp phải ở vòng loại, Toto Wolff đã giải thích, ‘Đội, với Lewis, đã quyết định đưa ra một quyết định táo bạo với cách bố trí vì chúng tôi nghĩ rằng mình có thể chơi tấn công. Điều đó đã phản tác dụng.”

Tuy nhiên, với sự đồng hành của những người khác, giữa hàng triệu người hâm mộ đang ủng hộ anh, chắc chắn, Lewis Hamilton sẽ thành công cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *