Mọi thứ bạn cần biết về Mảnh gốm trong Bản cập nhật Minecraft 1.20

Thể thao điện tử

Pottery Shard là một bổ sung mới trong Bản cập nhật Câu chuyện và Bản nhạc Minecraft 1.20 mới nhất. Nó là một phần của khía cạnh Khảo cổ học được cập nhật và có mục đích trang trí.

Bản cập nhật Minecraft 1.20 Trails and Tales có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người. Khác nhau, từ quần xã sinh vật Hoa anh đào và Mob Sniffer cho đến Khảo cổ học và Mảnh gốm, người chơi có thể khám phá và xem những tính năng này hoạt động như thế nào. Tuy nhiên, ở một trong những khía cạnh thú vị nhất của Khảo cổ học, chúng ta có những mảnh gốm phục vụ mục đích trang trí.

Không có nhiều cách để bạn có được những mảnh vỡ này nhưng một khi làm được, bạn có thể tạo ra một chiếc bình trang trí. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét mọi thứ bạn cần biết về Đồ gốm trong Bản cập nhật Đường đi và Câu chuyện Minecraft 1.20. Hãy đi vào nó.

Nội dung

  • Bản cập nhật Minecraft 1.20: Mảnh gốm và các loại của chúng
  • Shard Pottery là gì?
  • Làm thế nào để tìm thấy chúng
  • Làm thế nào để sử dụng nó
  • Các loại chậu bạn có thể làm

Bản cập nhật Minecraft 1.20: Mảnh gốm và các loại của chúng

Shard Pottery là gì?

Vì khảo cổ học là một phần quan trọng của bản cập nhật này, Mảnh Gốm là những mảnh mà bạn có thể thu thập bằng cách phá vỡ các khối cát mới có tên là Sand of Doubt. Một khi bạn phá vỡ nó, bạn cần phải vạch trần nó. Bạn sẽ cần công cụ Brush để làm điều đó. Khi bạn thu thập đủ chúng, bạn có thể làm một chiếc chậu trang trí bằng cách đặt chúng lại với nhau.

Làm thế nào để tìm thấy chúng

Bạn có thể tìm thấy những Mảnh vỡ này bằng cách tìm kiếm gần quần xã sinh vật sa mạc và tìm kiếm các khối Cát và Sỏi đáng ngờ. Tìm Ngôi đền Sa mạc hoặc Giếng Sa mạc. Giếng đáng tin cậy hơn về Mảnh vỡ, vì vậy bạn nên bám lấy chúng.

Bây giờ hãy tìm khối Doubtful Sand ở đáy giếng. Bây giờ, sử dụng bút vẽ trên khối và tiếp tục làm như vậy cho đến khi bạn nhìn thấy Mảnh gốm. Giếng sa mạc có 42,8% cơ hội rơi ra Mảnh vỡ trong khi Đền thờ sa mạc có cơ hội nhỏ hơn nhiều với tỷ lệ rơi là 14%. Ở đó, chúng tôi khuyên bạn nên tìm giếng cho khối rơi Mảnh vỡ này.

Làm thế nào để sử dụng nó

Như chúng ta đã thảo luận trước đó, bạn có thể sử dụng những mảnh vỡ này để làm chậu trang trí trong trò chơi. Nhưng để làm được điều đó, bạn cần tìm bốn mảnh vỡ này. Tiếp tục tìm kiếm các giếng khác nhau để có cơ hội nhận được nó cao hơn. Khi bạn tìm thấy 4 trong số chúng, hãy sử dụng bàn chế tạo để kết hợp chúng.

Đội hình sẽ là: Một mảnh ở lưới giữa của hàng đầu tiên, hai mảnh ở lưới bên trái và bên phải của hàng thứ hai và một mảnh ở lưới giữa của hàng cuối cùng. Làm điều này và nó sẽ tạo ra một cái nồi.

Các loại chậu bạn có thể làm

Hiện tại có bốn loại bình mà bạn có thể làm bằng mảnh gốm này. Chúng tôi chắc chắn rằng Mojang sẽ bổ sung thêm sau khi cập nhật nhưng hiện tại, đây là tên của chúng:

  • Người bắn cung
  • đầu lâu
  • Nhặt vũ khí
  • Quà

Lưu ý các biểu tượng bạn tìm thấy trên Mảnh vỡ. Họ sẽ cho bạn biết loại của họ. Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Pottery Shards trong bản cập nhật mới nhất. Nếu bạn muốn biết thêm về các nhóm Sniffer và Camel, hãy nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *