Món quà 1 triệu đô la của Shaquille O’Neal sau khi truyền cảm hứng cho Chủ tịch của Công ty trị giá 156,4 tỷ đô la và Bill Gates để mở Câu lạc bộ máy tính, danh hiệu này hay?

NBA

Shaquille O’Neal là một trong những người tốt nhất trên thế giới. Một sức mạnh vượt trội khiến nhiều hậu vệ trên sân phải khiếp sợ, và ngoài ra, Shaq là một người đàn ông luôn nở nụ cười trên môi. Big Diesel là một nhà từ thiện, và sự hào phóng của ông đã truyền cảm hứng cho nhiều người. Trên thực tế, khoản quyên góp 1 triệu đô la mà anh ấy đã thực hiện là nguồn cảm hứng cho AOL, một công ty trị giá 156,4 tỷ đô lavà Bill Gates để có những đóng góp đáng kể của riêng họ.

Câu lạc bộ nam và nữ của Mỹ là một tổ chức quốc gia với nhiều chi nhánh trên khắp đất nước, được biết đến với việc cung cấp các hoạt động sau giờ học cho trẻ em. Đó là một tổ chức nổi tiếng với một số nhà tài trợ và đại sứ ấn tượng không kém. Một trong số họ là O’Neal. Năm 2000, nhà vô địch NBA bốn lần đã quyên góp từ thiện 1 triệu đô la cho tổ chức. Một cử chỉ thể hiện những giá trị học được từ cha mình, Thượng sĩ. Phillip Harrison, một quân nhân. Và, chính trái tim rộng lớn của anh ấy đã truyền cảm hứng cho nhiều người tiếp bước anh ấy.

Shaquille O’Neal đã quyên góp 1 triệu đô la để truyền cảm hứng cho Bill Gates và Steve Case

Không thể phủ nhận rằng Shaquille O’Neal là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người. Ông lớn là Hall of Famer, nhà vô địch NBA bốn lần, doanh nhân thành đạt, DJ và nhà phân tích NBA. Một hình mẫu xuyên suốt.

Tuy nhiên, Shaq không chỉ truyền cảm hứng cho những người đàn ông và phụ nữ trẻ tuổi. Ông đã ảnh hưởng đến một số người giàu nhất thế giới bao gồm Bill Gates và Steve Case. Gates và Case, tương ứng với sự nổi tiếng của Microsoft và AOL, đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi hoạt động từ thiện của The Big Aristotle.

Vào năm 2000, Nhà văn minh họa thể thao Rick Reilly đã viết một bài ca ngợi Shaq vì nhiều lý do. Một trong số đó là sự hào phóng của anh ấy. Và, trong phần này của bài báo, anh ấy cảm ơn trung tâm cũ đã quyên góp 1 triệu đô la cho các Câu lạc bộ Nam và Nữ của Mỹ. Một khoản quyên góp đã truyền cảm hứng cho Bill Gates quyên góp đủ cho 30 câu lạc bộ mới và Steve Case quyên góp 30.000 máy tính và tài khoản internet.

“Cảm ơn vì đã hào phóng. Bạn đã trao 1 triệu đô la cho các Câu lạc bộ Nam và Nữ của Mỹ, điều này đã truyền cảm hứng cho Bill Gates gây quỹ đủ cho 30 câu lạc bộ mới, điều này đã truyền cảm hứng cho chủ tịch AOL Steve Case cung cấp 30.000 máy tính và 30.000 tài khoản Internet cho các Câu lạc bộ Nam và Nữ trên khắp đất nước . Và họ nói rằng một người không thể tạo ra sự khác biệt.”

Đang tải tweet nhúng

Rất nhiều tiền có thể đi một chặng đường dài. Nhưng, đó không phải là cách duy nhất Shaq chiếm được cảm tình của nhiều người. Cô ấy thậm chí sẵn sàng mặc một số bộ trang phục lố bịch nhất chỉ để làm bừng sáng một ngày của ai đó.

Shaq đã chiếm được cảm tình của nhiều bên với vẻ ngoài lố bịch của mình, bao gồm cả Shaq-a-Claus và Shaq-a-Bunny

Khoản quyên góp 1 triệu USD không phải là cách duy nhất Shaquille O’Neal thể hiện cá tính ấn tượng của mình. Người cựu chiến binh 19 tuổi đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng anh sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho những người ngưỡng mộ anh. Điều đó bao gồm mặc quần áo trong một số trang phục lố bịch nhất trên hành tinh Trái đất.

Cho dù đó là Shaq-a-Bunny hay Shaq-a-Claus, sự hào phóng và lòng tốt của người đàn ông to lớn là không có giới hạn.

Đang tải tweet nhúng

Anh ấy thực sự là một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại, cả trong và ngoài sân đấu. Có lẽ sẽ không bao giờ có một người yêu thương và quan tâm như Big Diesel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *