“Monaco không phải là nước Pháp!”: Charles Leclerc tái khẳng định tình yêu dành cho quốc tịch khi thảo luận về kế hoạch cho Ngày của Mẹ

Formula 1

Charles Leclerc đến từ vương quốc Monaco ở Địa Trung Hải. Người lái xe Ferrari sinh ra và lớn lên ở một tiểu bang nhỏ, nơi sinh sống của những người rất giàu có. Mặc dù ngôn ngữ Monegasque đến từ nước láng giềng Pháp, Leclerc thường nói rằng ông tự hào về di sản của mình.

Đến mức tài xế này thường xuyên đính chính với cánh phóng viên và người hâm mộ vì nhầm quốc tịch. Người lái xe lịch sự sửa lỗi cho họ mỗi khi họ gọi anh ta là người Pháp trên TV.

Bản thân người lái xe Ferrari thích nói quốc tịch của mình là ‘Monegasque’. Chẳng hạn như khi cô ấy tiết lộ kế hoạch cho Ngày của Mẹ với người hâm mộ trong một buổi phát trực tiếp.

Leclerc tổ chức Ngày của Mẹ Pháp để khiến mẹ anh hạnh phúc

Trong một trong những buổi phát trực tiếp năm 2020 của mình, Charles Leclerc đã nói với người hâm mộ rằng anh ấy sẽ nghỉ phát trực tuyến sớm. Leclerc ban đầu định phát trực tuyến “Warzone”, nhưng đã hủy bỏ vì anh ấy định đến thăm mẹ mình.

Đoạn video được đăng bởi người dùng Twitter, ‘leclercsletters’. Người lái xe Ferrari nói, “Không có Warzone hay bất cứ thứ gì tối nay. Như tôi đã đưa mẹ tôi đi ăn tối ở đây, vì hôm nay là Ngày của Mẹ ở Pháp. Vì vậy, không có trò chơi!

Đang tải tweet nhúng

Nhận ra tài xế Ferrari đi theo lịch Pháp là Ngày của mẹ, một người hâm mộ bình luận, “Monaco không phải là Pháp,” trên trò chuyện tài xế. Leclerc tự hào đồng ý. Leclerc sau đó tiết lộ rằng anh ấy kỷ niệm Ngày của Mẹ ở cả Ý và Pháp vì điều đó khiến mẹ anh ấy hạnh phúc.

Charles Leclerc thường bị nhầm với một tay đua người Pháp

Charles Leclerc của Ferrari đã nhiều lần bị xác định nhầm là tay đua người Pháp. Do giọng của anh ấy và đến từ quốc gia nhỏ bé Monaco, anh ấy thường bị gán nhầm quốc tịch.

Thật buồn cười, thậm chí Công thức 2 đã từng nhầm Monagesque với quốc tịch một lần sau khi Leclerc giành danh hiệu F2 vào năm 2017. Tay đua này đã giành chiến thắng trong cuộc đua ở Jerez, Tây Ban Nha và đứng trên bậc cao nhất của bục vinh quang khi hát quốc ca. Tuy nhiên, thay vì quốc ca của Monaco, quốc ca Pháp đã được vang lên.

Đang tải tweet nhúng

Leclerc trông có vẻ tức giận khi giơ tay tỏ vẻ không hài lòng. Ban tổ chức đã nhanh chóng nhận ra sự thất vọng của người lái xe và chơi một bài hát phù hợp cho nhà vô địch mới đăng quang của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *