Một John Cena tức giận đã từng đặt một YouTuber gây phiền nhiễu vào vị trí của anh ấy vì đã quay phim anh ấy mà không được phép

Đấu vật

Tất cả chúng ta đều biết John Cena là một người Samaritan tốt bụng với mức độ hào phóng cao nhất. Biểu tượng WWE trở thành diễn viên Hollywood cũng được người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới ngưỡng mộ vì nhiều việc tốt mà anh ấy đã làm. Hiếm khi thấy John Cena tập tễnh. Cũng có thể nói John Cena là người không thể lay chuyển, nhưng lần này, người hâm mộ đã thực sự nể phục anh. Đã trao hơn 650 điều ước cho Tổ chức Make-A-Wish, John Cena là một trong những người nổi tiếng được kính trọng nhất được công nhận vì hoạt động từ thiện của anh ấy, nhưng sự kiên nhẫn của anh ấy sắp cạn kiệt khi một YouTuber nhỏ ở London cố gắng vượt lên trên anh ta bằng cách xâm phạm không gian cá nhân của anh ta.

Mặc dù người ta thường thấy những người nổi tiếng dễ bị phân tâm bởi những người hâm mộ phiền phức, nhưng John Cena đã xử lý tình huống một cách kiềm chế và mỉa mai.

John Cena đã từng tức giận bởi một YouTuber bắt đầu quay phim anh ấy mà không có sự cho phép của anh ấy

Vào năm 2019, một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội tên là “Mo Deen” tình cờ thấy mình ở cùng cửa hàng với John Cena. Mặc dù rất không liên quan nhưng hãy lưu ý rằng Mo Deen, người tự gọi mình là “nổi tiếng”, có 35,9 nghìn người đăng ký trên YouTube.

Sau khi nhận ra John Cena đang ở trước mặt mình, Mo Deen đã không lãng phí thời gian rút điện thoại ra và ghi hình John Cena mà không có sự đồng ý của anh ấy.

Lúc đầu, Cena không bán tương tác. Nhưng khi người hâm mộ đổi làn đường và tiếp cận John Cena bằng máy ảnh của họ, Cena đã chặn họ lại bằng một lời mỉa mai.

“Cảm ơn bạn đã yêu cầu quay video,” John Cena châm biếm.

Rất may, Mo Deen đã có ý thức chung để nhận ra rằng việc nhìn vào khuôn mặt của Cena bằng máy ảnh là không đúng. Tuy nhiên, anh ấy vẫn tiếp tục đóng phim ngay cả sau khi rời John Cena. Khi John Cena chuẩn bị rời khỏi cửa hàng, Mo Deen một lần nữa ngắt lời John Cena bằng một câu nói khó hiểu.

“Chăm sóc em trai! Tôi có vài lời khuyên cho bạn,” YouTuber cho biết.

Có thể chắc chắn rằng nếu bất cứ ai ngoại trừ John Cena, Mo Deen sẽ nghe thấy điều đó vào thời điểm đó. John Cena trông điềm tĩnh như anh ấy sang trọng. John Cena xoay chuyển mọi thứ và trả lời-

“Hãy tôn trọng, đó là lời khuyên của tôi dành cho bạn.”

Đang tải tweet nhúng

Trong tất cả những câu nói lố bịch mà Mo Deen đưa ra xuyên suốt video, câu nói này chiếm ưu thế hơn cả. Deen bảo John Cena hãy cho anh ta biết nếu anh ta cần bất cứ thứ gì. Đoạn video dừng quay sau khi Cena lịch sự quay lại để đặt Deen trở lại vị trí của anh ấy.

Không có gì ngạc nhiên khi video của Deen bị người xem chỉ trích nặng nề. Và vâng, nhiều khán giả sẽ đồng ý rằng Deen gần như đã được Điều chỉnh Thái độ.

John Cena sẽ sớm xuất hiện trên podcast

John Cena được nhìn thấy lần cuối trên WWE TV tại WrestleMania 39. Sau khi giúp bác bỏ Thuyết Austin, John Cena trở lại Hollywood. Ngoài các dự án phim khác nhau, Cena còn tham gia vào dự án đang được thực hiện, Barbie.

Đang tải tweet nhúng

Phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 7. Nhưng trước khi ra rạp, bạn sẽ thấy John Cena tiếp theo trên podcast Happy Sad Confused của Josh Horowitz ở New York. Nhà vô địch thế giới WWE mười sáu lần sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 5.

Nhấn vào đây để biết thêm tin tức đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *