Một năm sau khi không mua được trò chơi trị giá 60 đô la, Nintendo Nerd Lewis Hamilton có vẻ như đang cố gắng một lần nữa cho mong muốn chơi game của mình

Formula 1

Năm 2022, Lewis Hamilton đến một cửa hàng Nintendo ở Montreal, Canada để mua một chiếc Mario Kart. Tuy nhiên, sau đó anh ấy đã không mua được món đồ trị giá 60 USD đó. Bây giờ, khi bước vào GP Nhật Bản 2023, anh ấy khám phá các cửa hàng tương tự trong hình đại diện mọt sách. Tuy nhiên, lần này, anh ấy không đề cập đến những gì mình sẽ mua, như đã thấy trong bài đăng X Team LH44 của Nhật Bản, nhưng người ta tin rằng anh ấy cũng có cùng một chiếc Mario Kart trong đầu.

Theo Nintendolife, khi Hamilton không thể có được chiếc Mario Kart mà anh ấy muốn ở Canada, anh ấy đã chọn Sega Genesis. Hơn nữa, anh ấy còn nhìn thấy trò chơi Senna mà người lái xe Mercedes mang theo.

Đang tải tweet nhúng

Tất cả chỉ vì Hamilton khao khát chơi lại trò cũ. Sau khi mua trò chơi Senna của mình, anh ấy đã dành vài đêm để chơi nó. Vì vậy, anh ấy lại đến Nhật Bản tại Universal Studios Japan ở Osaka.

Lewis Hamilton xuất hiện với hình đại diện mọt sách đội mũ

Sau thất bại năm ngoái, có lẽ Hamilton lại ra ngoài tìm kiếm Mario Kart. Khi bước vào một cửa hàng ở Nhật Bản, hình đại diện đội mũ của anh ấy ngay lập tức lan truyền trên mạng xã hội. Khi người hâm mộ chia sẻ bức ảnh trên X, trước đây là Twitter, đã có nhiều phản ứng trái chiều về nó. Đưa ra dưới đây là một số phản hồi được lấy từ X:

@ lukewarmf1 có một chỉ số khác muốn chia sẻ ở Hamilton.

Đang tải tweet nhúng

@mahvericks có một ý tưởng thú vị về chiếc mũ ếch

Đang tải tweet nhúng

Phải thừa nhận rằng, Lewis Hamilton cũng đã đến cửa hàng trò chơi vào năm 2020. Lần này, anh cùng với những người lái xe khác và chơi Call of Duty. Bây giờ, tay đua đó sẽ đua với anh ta tại Suzuka.

Hamilton và triển vọng Suzuka của anh ấy

Lewis Hamilton bước ra khỏi bục vinh quang ở giải Singapore Grand Prix vừa kết thúc. Mặc dù nhà vô địch thế giới bảy lần lẽ ra phải về đích ở P4, nhưng cú va chạm vào phút cuối của George Russell đã khiến Hamilton dẫn đầu.

Sau cuộc đua, tay đua người Anh cho biết anh đã nghĩ đến một chiến thuật khác, khác với chiến thuật của đồng đội. Nó có thể giúp họ giành chiến thắng tại Marina Bay Circuit. Tuy nhiên, thay vào đó anh lại muốn đến chỗ Suzuka.

Khi nói đến triển vọng của Hamilton tại Nhật Bản, cơ hội của anh không mấy sáng sủa. Mặc dù anh ấy sẽ không tham dự Grand Prix Nhật Bản 2023 với tư cách là tay đua được yêu thích nhất, nhưng sau chiến thắng của Carlos Sainz tại Singapore, anh ấy có thể tưởng tượng ra một chiến thắng GP nhờ vào một lưới gần hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *