Một năm trước khi cha anh, Deion Sanders làm nên điều kỳ diệu tại CU, Shilo Sanders đã ký một thỏa thuận NIL khổng lồ với tư cách là Đại sứ Porsche

NFL

Deion Sanders đã làm việc tốt và thực sự ở Colorado. Hơn nữa, điều khiến anh hạnh phúc hơn là cách các con anh, Shedeur và Shilo chơi đùa. Khi đến với Buffaloes, HLV trưởng đã nói rõ rằng ông sẽ mang theo ‘hành lý’ bên mình và không lãng phí thời gian để đưa các con vào sân.

Đúng như dự đoán, màn trình diễn xuất sắc trên sân đã giúp Shilo và Shedeur cũng kiếm được số tiền lớn. Trên thực tế, một năm trước khi cha anh bắt đầu làm việc tại CU, đội an toàn Buffs Shilo đã ký hợp đồng với Porsche khi anh chơi ở Đại học Bang Jackson.

Shilo Sanders ký thỏa thuận lớn với Porsche vào năm 2022

Trở lại năm 2022, Shilo Sanders đã ký thỏa thuận NIL với một trong những thương hiệu siêu xe hàng đầu Porsche, cuối cùng trở thành đại sứ thương hiệu của họ tại Jackson, Mississippi. Trên thực tế, vào thời điểm đó, Shilo cũng đã đăng tải hình ảnh và video ghi lại cảnh anh đứng trước một đại lý Porsche trên trang Instagram của mình.

Bạn biết đấy, trở thành đại sứ thương hiệu Porsche có rất nhiều điều thú vị, như thế,” Shilo nói trong video, chỉ vào một chiếc Porsche màu đen kiêu hãnh ngồi bên ngoài đại lý.

Đang tải nhúng instagram

Nhờ lời đề nghị như vậy, Shilo đã trở thành một trong 100 người chơi hàng đầu trên bảng xếp hạng NIL. Anh hiện đứng thứ 80 trong danh sách tổng thể 100 NIL và thứ 56 khi xét về cầu thủ bóng đá. Theo định giá NIL của On3, giá trị hàng năm của Shilo ước tính là 546.000 USD.

Ngoài ra, sự hiện diện của Shilo Sanders trên các nền tảng mạng xã hội cũng rất lớn khi cô có 749.000 người theo dõi trên Instagram cùng với hơn 277.000 người theo dõi trên TikTok. Shilo cũng đã hợp tác với KFC và Gillette và đúng như dự đoán, những thương vụ này cũng đóng vai trò lớn trong việc nâng cao giá trị của công ty.

Anh trai của Shilo, Shedeur Sanders cũng kiếm được số tiền lớn

Về thu nhập, anh trai của Shilo Sanders, Shedeur, tiền vệ của Buffs đang làm rất tốt cho bản thân. Trên thực tế, vào tháng 10 năm ngoái, cả anh em nhà Sanders và Travis Hunter đã ký hợp đồng với thương hiệu đồ thể thao toàn cầu Actively Black, thương hiệu này cũng đóng góp rất nhiều vào thu nhập của họ.

“Sự hợp tác này củng cố cam kết của chúng tôi với cộng đồng và văn hóa của chúng tôi và tôi mong muốn được giúp đưa thương hiệu lên một tầm cao mới,” Shilo cho biết sau khi ký hợp đồng với Actively Black, theo trích dẫn của Sports Illustrated.

Shedeur Sanders thực tế đứng ở vị trí thứ hai nếu nói về danh sách các vận động viên có giá trị NIL cao nhất ở thời điểm hiện tại. Giá trị ước tính của NIL Sheduer hiện ở mức 4.100.000 USD. Anh ấy chỉ xếp sau Bronny James với mức định giá lên tới 6 triệu USD. Dù hiện tại rating của Shilo chỉ hơn nửa triệu nhưng với cách chơi, anh sẽ không mất nhiều thời gian để sánh ngang với anh trai mình trong trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *