“Motherf**ker What?”: 7ft 1″ Shaquille O’Neal tán thành Diễn viên hài đóng giả Kobe Bryant Feud

NBA

Shaquille O’Neal và Kobe Bryant tạo thành một trong những bộ đôi năng động nhất mà NBA từng chứng kiến. Tuy nhiên, họ cũng có những bất đồng nghiêm trọng và không thể hòa giải bên ngoài tòa án. O’Neal gia nhập LA Lakers với tư cách là một ngôi sao đơn độc và chứng kiến ​​Bryant phát triển thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA từng chứng kiến. Năm 2009, Shaquille O’Neal là một phần của All-Star Comedy Jam, nơi có sự góp mặt của nhiều diễn viên hài nổi tiếng, bao gồm cả Aries Spears. Thói quen hài kịch của Spears đã đánh cắp chương trình, và nó bao gồm một số cú chọc ghẹo Shaq và thậm chí cả Charles Barkley.

Diễn viên hài chủ yếu chọc cười cách họ nói chuyện. O’Neal đã chia sẻ một video quay lại trên Instagram như một phần của câu chuyện. Chúng tôi nghĩ rằng anh ấy đồng ý với việc Spears chế giễu Kobe và điều đó chắc chắn rất vui nhộn.

Shaquille O’Neal đã bị tiêu diệt bởi Aries Spears trong 2009 All-Star Comedy Jam!

Màn biểu diễn độc lập có sự tham gia của Shaquille O’Neal, người mặc vest trắng. Shaq vẫn chưa giải nghệ và vẫn đang chơi ở NBA cho Cleveland Cavaliers.

Aries Spears đã nói về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cả bộ đồ của O’Neal, mà cô ấy cho rằng trông giống như một chiếc khăn trải bàn dã ngoại. Anh ấy tiếp tục chế giễu cách nói chuyện của O’Neal và đưa ra những bình luận hài hước khiến Shaq phải chia rẽ. Aries cũng đề cập đến mối thù của O’Neal với Kobe Bryant:

“Bạn biết tôi sẽ lấy Shaq trong bộ đồ dã ngoại đó. Bạn có thể ăn một chiếc bánh sandwich thạch trên đó và sau đó lấy lại. Giống như Shaq, tôi thích bạn nhưng bạn là người nói chậm nhất trong giải đấu. Hai bạn phải mất hai tuần để trả lời một câu hỏi. Giống như Shaq, bạn và Kobe đánh nhau chuyện gì đã xảy ra?”

Đang tải nhúng instagram

Diễn viên hài sau đó đã chế giễu chuyển động tay của O’Neal khi nói chuyện, cho rằng có vẻ như Shaq đang đập bóng khi nói chuyện. Cuối cùng, Aries cũng tiếp tục chế nhạo cách nói chuyện của Charles Barkley:

“Giống như tôi thích Charles Barkley nhưng Charles là một người khác. Giống như Charles không thể nói nhảm. Giống như những gì xuất hiện trong đầu Charles không thể thoát ra khỏi miệng anh ấy. Giống như tâm trí và cái miệng của anh ấy khi chơi trò Marco Polo, chúng không cùng hướng.”

Shaquille O’Neal từng đánh bại Kobe Bryant nhờ màn rap freestyle

Mặc dù Kobe và Shaquille cuối cùng đã hàn gắn mối quan hệ của họ, nhưng mối thù của họ ngày càng trở nên tồi tệ. Cả hai đã nhiều lần suýt xảy ra xung đột về thể xác và được cho là không thể chịu đựng được nhau sau mùa giải NBA 2004.

Phần rap tự do bắt đầu bằng việc tuyên bố Kobe cần sự giúp đỡ của anh ấy để giành chiến thắng trong trò chơi. Anh tiếp tục đổ lỗi cho Bryant về vụ ly hôn và so sánh mình với rapper quá cố BIG

Mặc dù cuối cùng cả hai đã hàn gắn mối quan hệ của họ, O’Neal cuối cùng tiết lộ rằng anh ấy rất tiếc về tình hình giữa hai người họ. Nói chuyện với Pivot Podcast, Shaq tiết lộ rằng anh rất tiếc vì đã không hàn gắn mối quan hệ với Kobe sớm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *