MrBeast Feastables được ra mắt ấn tượng tại Vương quốc Anh

Thể thao điện tử

Tất cả chúng ta đều biết MrBeast là một trong những người dùng YouTube lớn nhất thế giới và là người sáng tạo nội dung thành công, nhưng câu chuyện của anh ấy còn nhiều điều thú vị hơn thế. Với tư duy kinh doanh, Jimmy Donaldson cũng sở hữu hai công ty với tư cách là người sáng lập, đó là MrBeast Burger và Feastables. Mới đây, thương hiệu sô cô la Feastables của hãng đã có một buổi ra mắt ấn tượng tại Anh.

Đối với những người không quen thuộc với công việc kinh doanh của MrBeast, vào năm 2020, lần đầu tiên anh mạo hiểm thành lập công ty riêng của mình, MrBeast Burger. Chuỗi thức ăn nhanh dựa trên nhà bếp trên đám mây cung cấp nhiều loại bánh mì kẹp thịt và nhiều món ăn khác. Hai năm sau, vào năm 2022, anh thành lập thương hiệu sô cô la của mình, bao gồm nhiều thanh sô cô la và bánh quy.

Bạn có biết không? Gần đây, Hershey’s nổi tiếng thế giới đã sử dụng Feastables làm tiêu chuẩn để đánh giá hương vị của các quán bar của họ. Không còn nghi ngờ gì nữa, có thể nói rằng cả hai dự án mạo hiểm của Jimmy đã phát triển theo cấp số nhân kể từ khi thành lập. Vì vậy, hãy xem phản ứng cuồng nhiệt mà Feastables đã nhận được chỉ sau vài ngày kể từ khi ra mắt tại Vương quốc Anh.

MrBeast Feastables đang phát triển mạnh ở Anh

Chỉ vài giờ trước, trên Twitter, Jimmy đã vui vẻ chia sẻ về thành công vang dội của Feastables tại Anh. Với tình trạng thiếu hàng thường xuyên, các cửa hàng phải vật lộn để đáp ứng nhu cầu khổng lồ của Feastable.

Tín dụng: Lễ hội

Có vẻ như mọi người không hài lòng với những thanh sô cô la ngon lành của Jimmy. Hơn nữa, dù đã 10 ngày kể từ khi thương hiệu này ra mắt trong nước, nhưng lượng cầu khổng lồ của Feastables vẫn không hề suy giảm.

Đang tải tweet nhúng

Đây là những gì Jimmy bày tỏ, “Feastables đã ra mắt ở Anh 10 ngày trước nhưng mỗi ngày trước khi tôi có thể tweet về nó, các cửa hàng đã cháy hàng😅”. Vì vậy, MrBeast đã mong chờ thông báo tương tự từ lâu nhưng chưa kịp làm thì các cửa hàng đã hết hàng. Hơn nữa, cảm ơn công chúng vì đã thể hiện phản ứng tích cực với thương hiệu sô cô la của mình, Mrbeast đã đề cập, Tất cả các bạn đều điên ❤️.”

Khi nào cổ phiếu của Feastables sẽ ổn định?

Trấn an người hâm mộ, MrBeast nói rằng anh ấy đang cố gắng đưa thêm nhiều sản phẩm Feastables vào cửa hàng. Do đó, thị trường Vương quốc Anh có thể sẽ chứng kiến ​​rất nhiều cổ phiếu trong những tuần tới. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng sẽ phải đối mặt với một số sự chậm trễ, vì việc đáp ứng nhu cầu trên toàn quốc không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Ngoài ra, nếu bạn thích bài viết này, vui lòng xem luồng phổ biến của Valkyrae net value 2023, điều này sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *