MrBeast Feastables nổi lên như một đối thủ đáng gờm của Hershey’s nổi tiếng

Thể thao điện tử

Chúng tôi biết MrBeast là một trong những người dùng YouTube thành công và phổ biến nhất. Tuy nhiên, ngoài việc là một người sáng tạo nội dung, Jimmy Donaldson còn là một doanh nhân thành đạt và là người sáng lập hai công ty. Gần đây, một trong những doanh nghiệp của ông, Feastables, đã trở thành mối đe dọa đối với một trong những thương hiệu sô cô la lâu đời nhất trên thế giới, Hershey’s.

Đối với những người không quen thuộc với khía cạnh kinh doanh của MrBeast, anh ấy đã mạo hiểm tham gia vào ngành FMCG (Hàng tiêu dùng nhanh) hai năm trước. Vào năm 2020, Jimmy đã thành lập công ty đầu tiên của mình, một doanh nghiệp dựa trên mô hình nhà bếp đám mây thức ăn nhanh, MrBeast Burger. Sau đó, vào năm 2022, anh ấy thành lập thương hiệu sô cô la, Feastables, cung cấp bánh quy và thanh sô cô la.

Đối với việc kinh doanh sô cô la của MrBeast, nó dường như đã phát triển nhanh chóng trên thị trường. Theo Jimmy, Feastables đã nổi lên như một đối thủ cạnh tranh tiềm năng với nhà sản xuất sô cô la nổi tiếng của Mỹ, The Hershey Company. Hãy cùng tìm hiểu xem công ty sô cô la Mr. Beast là mối quan tâm của Hershey’s.

Hershey’s so sánh những thanh sô cô la của họ với MrBeast Tiệc

Gần đây, Jimmy đã chia sẻ một điều gì đó trên Twitter mà có thể nhiều bạn quan tâm dưới dạng thông tin nội bộ. Anh ấy đã đề cập rằng Công ty Hershey đang đánh giá các thanh của họ dựa trên hương vị, sử dụng các thanh sô cô la Feastables làm tiêu chuẩn.

Tín dụng: Lễ hội

Thông qua một cuộc khảo sát, Hershey’s đang nghiên cứu sở thích của những người được chọn ngẫu nhiên bằng cách cung cấp cho họ các thanh Feastables và Hershey. May mắn thay, một trong những người bạn của Jimmy cũng là một phần trong cuộc khảo sát của Hershey, và cuối cùng, đó là cách Mr. Beast phát hiện ra tất cả.

Đang tải tweet nhúng

Đây là những gì YouTuber đã tuyên bố, “Bạn tôi được Hershey’s chọn ngẫu nhiên để thực hiện một bài kiểm tra vị giác mù quáng, và toàn bộ nghiên cứu là cô ấy thử Feastables rồi Hershey’s và đánh giá chúng, lol” Không còn nghi ngờ gì nữa, Feastables đã đi được một chặng đường dài; đó là một thành tích tuyệt vời. Cạnh tranh với một trong những công ty hàng đầu trong ngành như Hershey’s là một chiến thắng cho thương hiệu sô cô la Jimmy. Do đó, Feastables có thể làm lu mờ Hershey về mức độ phổ biến và vốn hóa thị trường trong thời gian tới. Do đó, thật thú vị khi suy đoán.

Nếu bạn thích đọc điều này, hãy xem diễn viên này, người đã tiết lộ một trong những nhân vật chính trong tựa game Call of Duty 2024 năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *