MrBeast sẵn sàng phá vỡ lời thề không thở có điều kiện của những người hâm mộ nhí của mình

Thể thao điện tử

Khi cần tiếp cận với người hâm mộ hoặc giúp đỡ bất kỳ ai, Jimmy Donaldson hay còn gọi là MrBeast không bao giờ ngần ngại lao vào. Trên thực tế, nhiều lần trong quá khứ, chúng ta đã thấy các YouTuber tràn ngập mọi người bằng những việc làm tốt của họ. Vì vậy, một lần nữa, Jimmy sẵn sàng giúp đỡ một người hâm mộ dễ thương, người đã yêu cầu sự giúp đỡ của MrBeast để hủy bỏ lời thề không thở.

Với 170 triệu người đăng ký YouTube đáng kinh ngạc, MrBeast đã thành thạo việc tạo nội dung theo những cách mà chúng ta thậm chí không thể tưởng tượng được. Còn được biết đến là một trong những nhà sáng tạo nổi tiếng nhất thế giới, có rất nhiều phẩm chất tạo nên Jimmy như ngày hôm nay. Vì vậy, lòng tốt phải là một trong những phẩm chất của anh ấy được nói đến rất nhiều.

Góc mềm mại của MrBeast dành cho người hâm mộ sẽ một lần nữa làm rạng rỡ một ngày của ai đó. Nói về ai đó, anh ấy là một người hâm mộ nhỏ thề rằng anh ấy sẽ không thở cho đến khi Jimmy nhận xét về video YouTube của anh ấy. Chà, đứa trẻ sẽ chứng kiến ​​​​một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình.

MrBeast đồng ý thực hiện yêu cầu của fan nhí

Đứa trẻ này đi theo tên Steve trong đó có một ‘Trò chơi truyền hình Steven’ Kênh Youtube. Hai năm trước, Steven đã làm một video với tiêu đề “Tôi sẽ không thở cho đến khi mr.beast bình luận về video này”. Đúng như tên gọi, đoạn video dài 26 giây có cảnh anh ấy dùng ngón tay chặn mũi mình. Hơn nữa, ông nói, “Trong video này, tôi sẽ không thở nổi cho đến khi MrBeast bình luận về video này. Thể hiện ngay bây giờ.” Kiểm tra nó ra cho chính mình trong video dưới đây.

Mới đây, một người dùng Twitter ‘Mọi thứ nằm ngoài bối cảnh’ đã mua video này để thu hút sự chú ý của MrBeast. Vì vậy, đó là lúc Jimmy yêu cầu cộng đồng giúp anh ấy có liên kết video này càng sớm càng tốt. “NGƯỜI NÀO LIÊN KẾT TÔI NGAY LẬP TỨC” ông Beast nói.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Vài phút sau dòng tweet của Jimmy, người hâm mộ đã tình nguyện gửi cho anh ấy một liên kết đến video. Cuối cùng nhiều người đã chia sẻ trong phần bình luận. Đến bây giờ, MrBeast phải có liên kết đến video của Steven. Khi viết bài này, Jimmy vẫn chưa bình luận về video, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ làm như vậy trong tương lai. Nó phản ánh cam kết của YouTuber đối với hạnh phúc của người hâm mộ.

Nếu bạn thích đọc phần này, hãy xem thêm người chơi nổi tiếng Dr Disrespect, người đã nhận được số tiền khổng lồ 100.000 đô la cho một skin CS:GO mà anh ấy mới mua được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *