Mức lương 40.000.000 đô la Sebastian Vettel sau khi chọn chỗ ở độc đáo để tránh chỗ ở 2600 đô la

Formula 1

Các tay đua F1 nằm trong số những vận động viên được trả lương cao nhất thế giới, tận hưởng lối sống xa hoa bậc nhất. Tuy nhiên, Sebastian Vettel đã quyết định từ bỏ cuộc sống xa xỉ khi nhận ra mình bị lừa ở Pháp.

Khi đó Vettel là tay đua chính cho Ferrari. Người Đức kiếm được hơn 40.000.000 đô la mỗi mùa từ đội Ý. Tuy nhiên, người lái xe đã cố gắng hết sức để tiết kiệm một xu.

Bất chấp cơ hội ở trong những khách sạn sang trọng để thuận tiện cho mình, nhà vô địch thế giới 4x quyết định cắm trại ở vùng nông thôn nước Pháp và di chuyển đến vòng đua trên chiếc mô tô của mình.

Tại sao Sebastian Vettel đến GP Pháp bằng xe đạp?

Tạp chí xe hơi Đức Auto Motor und Sport theo dõi Sebastian Vettel như một phần của phân khúc đặc biệt. Họ rất muốn tìm hiểu cách các tài xế và nhân viên trong nhóm xử lý ba tiêu đề đầu tiên trên lịch F1 2018 bao gồm GP Pháp, Áo và Anh.

Điểm dừng chân đầu tiên của Vettel là Circuit Paul Ricard ở miền nam nước Pháp. Nhà vô địch 4x thuê chuyên cơ riêng đến vòng đua Pháp và khách sạn Hotel du Castellet, liền kề với đường đua. Tuy nhiên, khi Vettel đến, anh ấy phát hiện ra rằng giá đã bị thổi phồng do cuộc đua F1 sắp diễn ra.

Đang tải tweet nhúng

AMuS báo cáo, “Khách sạn đã tăng giá phòng trong tuần GP lên $2677 (2.500 Euro) một đêm. Về cơ bản, đó là quá nhiều đối với một nhà vô địch thế giới Công thức 1.”

Ý tưởng tiếp theo là đưa motorhome của anh ấy vào mạch điện. Tuy nhiên, nơi này tính phí hơn 16.000 đô la để dựng trại qua đêm. Vì vậy, người lái chiếc Ferrari trị giá 40.000.000 USD đã quyết định chọn một con đường độc đáo.

Vettel quyết định đỗ xe cách đường đua 8 km và ở lại đó. Anh ấy đi đi lại lại đường đua trên chiếc mô tô của mình và hoàn toàn bỏ qua những rắc rối. Một bước đi thiên tài của nhà cựu vô địch thế giới!

Vettel truy tìm chiếc Airpods bị đánh cắp

Trước thềm GP Tây Ban Nha 2022, Sebastian Vettel là nạn nhân của một vụ cướp. Theo báo cáo của cảnh sát, một số tên trộm đã đột nhập vào xe của anh ấy và lấy trộm một chiếc ba lô chứa AirPods và các tài liệu cá nhân của anh ấy.

Nhà vô địch thế giới 4x đã để cửa sổ ô tô mở khi bước ra khỏi ô tô. Tuy nhiên, người lái xe đã đi quá xa để lần theo dấu vết đồ ăn cắp của mình.

Anh ấy đã thuê một chiếc xe tay ga điện và tìm thấy AirPods của mình bằng ứng dụng Tìm Apple trên iPhone của mình. Người lái xe Aston Martin đặt tai nghe của mình vào bình hoa bên trong một cửa hàng. Lẽ ra tên trộm nên để yên khi biết rằng thiết bị có thể bị theo dõi.

Người lái xe đã khiếu nại với cảnh sát Barcelona, ​​người đã điều tra thêm về vấn đề này. Thật không may, người lái xe đã không thể lấy lại tài liệu của mình. Điều này bao gồm bằng lái xe, hộ chiếu và một số thẻ tín dụng của anh ta.

Tuy nhiên, trí thông minh và khả năng phản ứng trong những thời điểm căng thẳng nhất của Vettel phải được đánh giá cao. Tay đua người Đức có thể đã giã từ môn thể thao này, nhưng những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của anh ấy vẫn sống mãi trong lòng người hâm mộ F1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *