Mục tiêu của FIFA 23 Robin Gosens Futties: Làm thế nào để có được thẻ FUT đặc biệt mới này?

Thể thao điện tử

Electronic Arts đã phát hành một loạt Futties mới vào Đội hình tối thượng của FIFA 23. Các mục tiêu của FIFA 23 Robin Gosens Futties hiện đã có trong trò chơi. Sau đây là mọi thứ bạn cần biết về vật phẩm mới trong trò chơi này.

Futties là một chương trình khuyến mãi độc đáo trong FIFA 23 Ultimate Team để kỷ niệm các loại thẻ khác nhau được phát hành vào mùa giải trước. Nó cung cấp những nâng cấp đáng kể để chọn những người chơi trở thành một phần của nó. Hậu vệ người Đức Robin Gosens là người mới nhất gia nhập loạt thẻ này.

Gosens là một cái tên nổi tiếng trong làng bóng đá, đặc biệt là sau màn trình diễn xuất sắc của anh ấy ở mùa giải này khi đưa Inter Milan vào đến trận chung kết UCL. Anh ấy cũng sẽ là một cầu thủ được săn đón trong FIFA 23, khi EA phát hành phiên bản Futties của thẻ FUT. Nó chỉ có sẵn như một phần thưởng cho việc hoàn thành các mục tiêu.

Giới thiệu về thẻ FIFA 23 Robin Gosens Futties

Thống kê đáng kinh ngạc của thẻ FIFA 23 Robin Gosens Futties. (Hình ảnh của EA Sports)

Inter Milan chuyên nghiệp có Vàng hiếm 82 giá trị phiên bản làm thẻ FUT mặc định của nó. Đó là một thẻ tốt để sử dụng trong trò chơi. Nhưng EA Sports sau đó đã trao cho anh ấy thứ gì đó tốt hơn. Tuy nhiên, tốt nhất là phiên bản Futties tức là giá trị 93 và có một số thống kê ấn tượng.

  • Tốc độ – 94
  • Bắn súng – 85
  • Vượt qua – 92
  • Rê bóng – 93
  • Phòng ngự – 91
  • Thể chất – 91

Gosens được liệt kê là một Cánh sau bên trái (LWB) trên thẻ Futties mới của anh ấy. Nhưng người hâm mộ cũng có thể sử dụng anh ấy như Hậu vệ trái (LB) hoặc Tiền vệ trái (LM) để phù hợp hơn với sự hình thành và hóa học của đội. Thêm vào đó, thẻ FUT mới này cung cấp Kỹ năng 5 sao và một Chân yếu 5 sao. Với những chỉ số và khả năng đáng kinh ngạc này, anh ấy là một con quái vật cần có ở cánh trái của đội.

Làm thế nào để hoàn thành mục tiêu Robin Gosens Futties?

Người hâm mộ có thể nhận được thẻ đặc biệt mới này mà không tốn một xu FUT nào. Họ chỉ cần đạt được mục tiêu trong trò chơi, yêu cầu hoàn thành năm nhiệm vụ. Nhưng những nhiệm vụ đó yêu cầu người hâm mộ tham gia vào các trận đấu FUT.

Độ chính xác của Đức: Hỗ trợ sáu bàn thắng khi sử dụng các cầu thủ Đức trong các trận đấu của FUT.

Mục tiêu chiến thuật: Ghi bàn trong ba trận đấu FUT riêng biệt bằng cách sử dụng các cầu thủ Serie A.

Cảm ứng tinh tế: Ghi hai bàn thắng đẹp trong một trận đấu FUT.

Công thức chiến thắng: Thắng tám trận FUT trong khi có ba cầu thủ Đức trong Đội hình xuất phát.

Lướt qua: Hỗ trợ ba bàn thắng bằng cách sử dụng bóng bên trong các trận đấu FUT.

LƯU Ý: Nếu người hâm mộ dự định hoàn thành mục tiêu này thông qua Đấu đội, họ phải chơi các trận ở độ khó Bán chuyên nghiệp trở lên.

Người hâm mộ FIFA 23 phải nhận được thẻ Robin Gosens Futties trước khi EA Sports phát hành mục tiêu từ Ultimate Team. Nếu hướng dẫn này hữu ích, hãy nhấp vào đây để tìm hiểu mọi thứ về thẻ Khoảnh khắc cầu thủ Fabio Carvalho mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *