“My Stomach Knots” – Nikki Bella tiết lộ cảm giác của cô ấy khi biết John Cena đang hẹn hò với Shay Shariatzadeh

Đấu vật

John Cena và Nikki Bella là một trong những cặp đôi được nhắc đến nhiều nhất trong giới đô vật chuyên nghiệp những năm 2010. Hai biểu tượng WWE đã hẹn hò với nhau hơn sáu năm trước khi chia tay vào năm 2018. Hai năm sau, đô vật trở thành diễn viên kết hôn với kỹ sư người Canada Shay Shariatzadeh. Chà, giống như bất kỳ con người nào khác, cựu vô địch WWE Divas không vui khi biết về toàn bộ vụ việc thông qua tin tức. Nikki Bella từng chia sẻ cảm xúc sau khi biết chuyện John Cena và Shay Shariatzadeh.

Vào tháng 3 năm 2019, The Cenation Leader đã gây chú ý sau khi bị phát hiện đi cùng một người phụ nữ bí ẩn. Không ai khác chính là Shay, người hiện là vợ của anh ấy. Cena được phát hiện cùng cô ấy hẹn hò ở Vancouver. Một tháng sau, cựu Diva WWE đã nói về vụ việc trong một tập của “The Nikki & Brie Show pka The Bellas Podcast”.

Nikki Bella chia sẻ cảm xúc sau khi biết John Cena hẹn hò với Shay Shariatzadeh

Sau khi nhìn thấy tiêu đề của John Cena và Shay Shariatzadeh, Nikki Bella tuyên bố dạ dày của cô đang thắt lại. Cựu Quán quân 2 lần Diva ban đầu rất sốc nhưng khi xem những hình ảnh đó, cảm xúc của cô đã thay đổi. Ông tuyên bố:

“Khi tôi nhìn thấy tiêu đề, tôi đã thắt ruột. Nhưng khi tôi mở nó ra và nhìn thấy bức ảnh, nó thật kỳ lạ…”

Nikki nói rằng thật kỳ lạ khi nhìn thấy ảnh, tin nhắn hoặc bất cứ thứ gì tương tự của người yêu cũ sau khi bạn đã tiếp tục. Bạn muốn ị ra quần hoặc bị đau bụng dữ dội. Nhưng đó không phải là những gì Nikki Bella cảm thấy sau khi xem những bức ảnh của John Cena và Shay Shariatzadeh.

Cựu Diva WWE tuyên bố rằng mọi người đều biết về khía cạnh câu chuyện của cô ấy. Bất cứ điều gì cô ấy cảm thấy trong và sau khi chia tay, đều được ghi lại đầy đủ trên Total Bellas. Tuy nhiên, không ai nghe nói về phía The Cenation Leader. Anh không vui vì điều đó và còn cảm thấy mình đã làm tổn thương cô.

Vì vậy, khi Nikki phát hiện ra rằng John Cena đang hẹn hò với Shay, cô ấy không hề đau bụng. Thay vào đó, anh ấy rất vui khi nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt của người yêu cũ.

“Nhưng vì tôi đã làm anh ấy buồn và tôi cảm thấy mình đã làm tổn thương anh ấy nhiều như thế nào nên khi tôi nhìn thấy nụ cười tươi trên khuôn mặt anh ấy với bức ảnh paparazzi, tôi đã nghĩ đó là lý do tại sao tôi không muốn xé quần ra, tôi cảm thấy hạnh phúc. cho anh ấy…” anh ấy nói.

Quán quân Divas 2 lần cũng tiếp tục cuộc sống của mình và kết hôn vào tháng 8 năm ngoái

Nikki Bella là một thí sinh trong mùa 25 của chương trình thực tế Hoa Kỳ Dancing With Stars. Trong chương trình, cựu Diva WWE đã được ghép đôi với Artem Chigvintsev. Lúc đó Nikki đang ở với John Cena nhưng sau khi họ chia tay vào năm 2018, cô ấy bắt đầu hẹn hò với Artem.

Họ đính hôn vào năm 2020 và vào tháng 8 năm ngoái, họ bước xuống lối đi. Nikki và Artem cũng có một cậu bé 2 tuổi 10 tháng mà họ đặt tên là Matteo Artemovich Chigvintsev.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, thật tốt khi thấy rằng cả Artem và Shay Shariatzadeh, đều không ảnh hưởng đến sự tôn trọng giữa John Cena và Nikki Bella. Mặc dù tiếp tục cuộc sống riêng biệt, cả hai không mong muốn gì ngoài những điều tốt đẹp nhất cho nhau.

Để biết thêm tin tức đấu vật, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *