N3on, Jack Doherty và Sneako bị chỉ trích vì phát tán tiêu cực, hành vi của streamer có thực sự ảnh hưởng đến khán giả của họ?

Thể thao điện tử

Rangesh “N3on” Mutama, Nico “Sneako” Kenn De Ballinthazy và Jack Doherty được coi là một phần của những người phát trực tiếp phổ biến gần đây, những người được biết đến với các luồng IRL của họ. Nhưng hiện tại họ đang bị chỉ trích vì đã nổi tiếng nhờ việc ép buộc phải công khai. Theo một số nhân viên nổi tiếng khác, tình huống gây tranh cãi được thiết kế có chủ ý hoặc đôi khi làm tăng lượng khán giả của họ trong luồng thông qua bot.

Hiện tại, cộng đồng mạng coi N3on, Sneako và Jack Doherty là những kẻ cố tình phá hoại cộng đồng streaming. Theo họ, các bộ truyền phát đã chọn bao quanh họ với nội dung gây tranh cãi có xu hướng khuyến khích sự thù hận, quấy rối, thiếu tôn trọng, thay đổi bằng lời nói và thể xác, v.v. Thông qua việc truyền bá những hệ tư tưởng tiêu cực như vậy, họ đã trở thành những nhân cách thịnh hành trên khắp thế giới.

Đã có một số người truyền phát nổi tiếng trong quá khứ tập trung ánh sáng vào họ bao gồm Adin David Ross và Tyler “Trainwreckstv”. Mới đây Nadia K. Amine đã chia sẻ suy nghĩ của mình về N3on, Sneako và Jack. Nadia tuyên bố rõ ràng rằng luồng này tập trung vào việc truyền bá tiêu cực và quấy rối mọi người ở nơi công cộng trong khi hàng nghìn khán giả xem trực tiếp.

Đang tải tweet nhúng

Anh cũng tiếp tục đặt ra câu hỏi cho cộng đồng tại sao họ không lên tiếng, đặt câu hỏi và bác bỏ những tính cách vô tâm như vậy trên mạng khi họ sẵn sàng nói ra tiếng lòng của mình khi một cô gái bán bánh quy. Ông chỉ đạo tuyên bố của mình về những lời chỉ trích Pokimane. Nadia tuyên bố rằng hành vi sai trái trên Internet là không thể tránh khỏi khi so sánh với những người đàn ông tập trung vào việc truyền bá sự tiêu cực. Mặc dù Nadia tiếp tục đưa ra những cáo buộc nặng nề chống lại N3on, Sneako và Jack nhưng cho đến nay vẫn chưa có ai phản hồi.

Hành vi của người truyền phát có thực sự ảnh hưởng đến khán giả của họ không?

Những người truyền phát trực tiếp được coi là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới. Vì họ hiển thị hầu hết lối sống hàng ngày của mình trên internet nên mọi người có xu hướng dễ dàng chấp nhận hành vi trong luồng của họ là lựa chọn đúng đắn cho cuộc sống của chính họ. Điều này dẫn đến việc mọi người thực hiện hành vi của những người phát trực tiếp yêu thích của họ và có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Điều quan trọng cần lưu ý là phần lớn lượng người xem của hầu hết các bộ truyền phát, đặc biệt là N3on, Sneako và Jack Doherty dường như là thanh thiếu niên và thanh niên. Vì vậy, những luồng mô tả sự tiêu cực trên luồng của họ có tác động trực tiếp và đơn giản, đặc biệt là đối với thanh thiếu niên có tư duy đang phát triển. Đây đã trở thành lý do chính khiến phụ huynh và người lớn chọn cách ghét và chỉ trích những luồng có nội dung nghi vấn.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù cư dân mạng đã chấp nhận suy nghĩ của Nadia. Người dùng Twitter bày tỏ rằng N3on, Sneako và Jack có thể trở thành kẻ ăn bám cộng đồng phát trực tuyến và họ đáng bị chỉ trích và ghét bỏ. Nhưng họ không ủng hộ Nadia ủng hộ Pokimane. Những người bình luận giải thích cách Pokimane bán bánh quy giá trung bình và cao, đồng thời tiếp tục xúc phạm những người gọi anh là đồ hư hỏng và ngu ngốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *