N3on tuyên bố có vẻ như cả thế giới đang chống lại anh, chàng trai gây tranh cãi cuối cùng đã rời khỏi LA?

Thể thao điện tử

Rangesh “N3on” Mutama, đã đi được một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu sự nghiệp. Trên thực tế, anh ấy hiện là một siêu sao phát trực tuyến, ngang hàng với nhiều người truyền phát nổi tiếng khác, được biết đến với nội dung lan truyền nhưng thường gây tranh cãi. Tuy nhiên, đáng tiếc là trong một thời gian, anh đã phải hứng chịu sự căm ghét và chỉ trích từ cộng đồng vì tính cách, cách cư xử và các mối quan hệ của mình.

Nhiều người ví N3on như một “chú hề” vì hành vi lém lỉnh, vụng về và đôi khi gây phản cảm nơi công cộng. Tương tự như vậy, người hâm mộ cũng hiểu rằng anh ấy sẽ không ngần ngại gây tranh cãi nếu nó trở nên nổi tiếng.

Ngoài ra, N3on còn bị ghét vì vòng tròn bạn bè của mình, bao gồm những tính cách gây tranh cãi như Nico “Sneako” Kenn De Ballinthazy, Yousef “Fousey” Saleh Erakat và nhiều người khác. Mặt khác, mối quan hệ của anh với Samantha “Sam” Frank, một đồng nghiệp cũng là nguồn gốc của sự căm ghét mà anh nhận được. Mặc dù lúc đầu, họ thể hiện sự rung cảm “dành cho nhau” khi những người hâm mộ của streamer này ôm lấy mối quan hệ gắn bó, nhưng sau khi Adin David Ross cáo buộc Sam Frank lừa dối, mọi thứ đã có bước chuyển biến lớn. Chính động cơ ghen tị của Sam Frank và việc tiếp tục ủng hộ cảm giác phát trực tuyến bất chấp sự thật đã khiến người hâm mộ quay lưng lại với anh.

Tuy nhiên, N3on gần đây đã tải lên một video trên Twitter chính thức của mình và video này đã lan truyền trên internet. Người phát trực tiếp này đã mở đầu video và nói: “Trong đầu tôi, đây là cảm giác của tôi, tôi cảm thấy như thể tôi đang chống lại thế giới, tôi cảm thấy như mọi người trên thế giới đều cố gắng giúp đỡ tôi và chỉ có tôi ở phía bên kia và điều đó thật khó, thật sự rất khó”.

Đang tải tweet nhúng

Theo anh, anh sẽ mất trí nếu cứ streaming không ngày nghỉ. Streamer này giải thích thêm rằng anh ấy sẽ chỉ ngồi hoặc nằm trên giường vào một ngày nghỉ, suy nghĩ và chìm đắm trong suy nghĩ. Tuy nhiên, anh ấy chắc chắn sẽ cảm ơn một số người hâm mộ đã đánh giá cao công việc của anh ấy và ủng hộ anh ấy vượt qua những thăng trầm trong cuộc đời.

Đáng ngạc nhiên là anh ấy cũng xuất hiện để xin lỗi trong video và nói rằng: “Gửi đến bất kỳ ai mà tôi từng làm tổn thương, hoặc làm bất cứ điều gì hoặc khiến tôi cảm thấy xa cách, tôi xin lỗi, tôi thực sự là một người tốt, tôi thực sự là như vậy, tôi đã không làm như vậy’ Tôi không có ý làm hại ai cả, tôi yêu tất cả mọi người”.

N3on sẽ có chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới?

N3on tiếp tục đưa ra những thông báo lớn trong cùng một video lan truyền. Anh ấy giải thích rằng anh ấy sẽ rời Los Angeles trong khoảng một tuần nữa và anh ấy sẽ đi du lịch khắp thế giới cùng bạn bè. Tất cả những gì anh muốn từ giờ trở đi là được vui vẻ và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Mọi người đều bất ngờ khi anh tuyên bố “Không sao đâu, không có tiền chẳng nghĩa là gì, không ảnh hưởng cũng chẳng có nghĩa gì, quan trọng là được hạnh phúc và đó là tất cả những gì tôi quan tâm”.

Hình ảnh được cung cấp bởi N3onOnYT/X

Mặc dù N3on chưa công bố bất kỳ kế hoạch nào về nơi anh ấy sẽ đến nhưng đây có thể là một trong những quyết định đúng đắn nhất mà người phát trực tiếp này sẽ đưa ra. Với lượng tình yêu mà người phát trực tiếp Darren “IShowSpeed” Watkins Jr. đã nhận được. từ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới IRL của mình, N3on có thể may mắn được đi khắp thế giới và giành lại trái tim cũng như sự tin tưởng của công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *