Năm buổi ra mắt thế giới được mong đợi nhất tại The Game Awards 2023

Thể thao điện tử

Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đón The Game Awards 2023 vào ngày 7/12. Trong khi chương trình chọn ra những tựa game hay nhất được phát hành trong một năm, nó cũng giới thiệu các đoạn giới thiệu và tin tức về các trò chơi sắp ra mắt. Tuy nhiên, năm nay và hơn thế nữa, lễ trao giải sẽ thay thế thuật ngữ “ra mắt thế giới” bằng “lần đầu xuất hiện độc quyền”.

Sự kết hợp của Giải thưởng Trò chơi với các buổi ra mắt thế giới và lần xuất hiện độc quyền đầu tiên là điều thúc đẩy sự tăng trưởng về lượng khán giả và chúng tôi tin rằng điều tương tự sẽ xảy ra vào năm 2023. Nhiều nhà phát triển và nhà phát hành giới thiệu những sáng tạo của họ trong sự kiện này để khiến sự kiện này trở nên đặc biệt hơn nữa. Trên thực tế, những tựa game như Alan Wake 2, Elden Ring và một số tựa game bán chạy khác cũng lần đầu tiên được trình chiếu trong chương trình này.

Khi chương trình đang dần kết thúc, người hâm mộ không thể kìm được sự phấn khích khi cố gắng tìm hiểu xem thực đơn có những món gì. Vì vậy, chúng tôi đã dành thời gian để liệt kê năm suất chiếu dự kiến ​​​​có thể được chiếu trong sự kiện này.

Buổi ra mắt được mong đợi nhất tại The Game Awards 2023

Tất cả những tựa game được nhắc đến trong danh sách đều là những tựa game đã được xác nhận từ trước và người hâm mộ đang chờ đợi cái nhìn đầu tiên của họ. Các chủ đề được quan tâm là:

  • GTA 6
  • Hellblade 2
  • Cái bóng của chiếc nhẫn Elden từ Erdtree
  • Người Sói của Marvel
  • Cái chết mắc kẹt 2

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những gì có thể được giới thiệu trong lễ trao giải Game Awards 2023. Hãy nhớ rằng danh sách này không được xếp hạng và chỉ là suy đoán cũng như những gì sắp xảy ra.

5) Grand Theft Auto 6

(Hình ảnh qua Rockstar Games)

Grand Theft Auto 6 là một trong những tựa game được mong đợi nhất dẫn đến rất nhiều đồn đoán. Với những người hâm mộ đã chờ đợi nó trong hơn một thập kỷ, Rockstar đã xác nhận sự tồn tại của nó vào tháng 11 với xác nhận tiết lộ đầu tiên vào đầu tháng 12. Trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 12 năm 2023, nhưng nhiều điều khác có thể được tiết lộ trong The Game Awards 2023.

Để bắt đầu, lễ trao giải được lên kế hoạch vào ngày 7 tháng 12, hai ngày sau khi phát hành đoạn giới thiệu chính thức của GTA 6. Ngoài ra, vì TGA rất phổ biến nên Rockstar có thể sử dụng nền tảng này để ra mắt thêm thông tin về tựa game sắp ra mắt.

Đang tải tweet nhúng

Các nguồn cũng chỉ ra sự tồn tại của PS5 Pro, có thể đi kèm GTA 6. Vì vậy, nếu PlayStation cuối cùng tiết lộ phần cứng mới của mình, chúng ta có thể biết thêm thông tin về trò chơi mới của Rockstar trong buổi ra mắt toàn cầu.

4) Senua’s Saga: Hellblade 2

Một hình ảnh về Senua trong Hellblade 2, có thể được trình chiếu trong Lễ trao giải Game 2023
(Hình ảnh qua Xbox)

Ninja Theory đã nhận được rất nhiều sự công nhận với loạt phim Hellblade của họ và người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi phần tiếp theo. Mặc dù trò chơi được biết đến với việc sử dụng Unreal Engine 5 tuyệt vời nhưng cuối cùng người chơi cũng có thể có được cái nhìn thoáng qua về trò chơi sau vài năm.

Đoạn trailer đầu tiên của trò chơi mới được trình chiếu vào năm 2019 và người hâm mộ đã chờ đợi kể từ đó. Xbox đã xác nhận rằng trò chơi sẽ được phát hành vào năm 2024 và thật hợp lý khi có cái nhìn đầu tiên về Giải thưởng Trò chơi 2023.

Đang tải tweet nhúng

Hơn nữa, Geoff Keighley được biết là có mối quan hệ tốt với Xbox, như đã thấy với Starfield. Vì vậy, có khả năng Sự hy sinh của Senua sẽ được chiếu trong giờ đầu tiên của chương trình để tăng thêm sự cường điệu xung quanh sự kiện.

3) Ring of Elden: Cái bóng của Erdtree

Một hình ảnh hiển thị hình ảnh giới thiệu về Elden Ring Shadow of the Erdtree có thể được giới thiệu trong The Game Awards 2023
(Hình ảnh qua FromSoftware)

Người chiến thắng GOTY Elden Ring có lượng người theo dõi khổng lồ dưới dạng game nhập vai và khiến người hâm mộ phải chờ đợi DLC. Nhà xuất bản Yasuhiro Kitao đã xác nhận rằng DLC ​​sẽ không sớm ra mắt. Tuy nhiên, anh ấy đã làm sáng tỏ tiêu đề để đưa ra thông tin cập nhật về những gì sắp xảy ra.

Trong cuộc phỏng vấn, nhà sản xuất đã so sánh Shadow of the Erdtree với DLC The Old Hunters của Bloodborne, trước khi nói về hướng đi mà họ đã thực hiện. Giống như DLC Bloodborne, nội dung bổ trợ Elden Ring cũng sẽ có các loại kẻ thù, môi trường và cơ chế chơi trò chơi hoàn toàn mới để người chơi giải quyết. Ngoài ra, sự so sánh này với Bloodborne cũng khiến một số người suy đoán về một cổng PC được yêu cầu nhiều. Vì PlayStation đã nỗ lực đưa các sản phẩm độc quyền lên PC trong những năm gần đây nên họ có thể khiến chúng ta ngạc nhiên bằng một thông báo bất ngờ.

Đang tải tweet nhúng

Ngoài ra, cả Bloodborne và Shadow of the Erdtree đều có thể được giới thiệu trong sự kiện này. Tuy nhiên, như Kitao-san đã đề cập, người chơi không nên mong đợi DLC Elden Ring sẽ sớm được phát hành.

2) Người Sói của Marvel

Hình ảnh bìa chính của trò chơi Marvel's Wolverine do Insomniac phát triển, có thể được trình chiếu trong The Game Awards 2023
(Hình ảnh qua Trò chơi mất ngủ)

Sau thành công gần đây của Marvel’s Spider-Man 2, Insomniac có thể háo hức tiết lộ thông tin chi tiết về trò chơi Người Sói của họ, được công bố lần đầu tiên vào năm 2021. Nhân vật truyện tranh được yêu thích này là một trong những nhân vật được yêu thích nhất nhờ có Móng vuốt Adamantium và cơ thể bất khả chiến bại của anh ta.

Cho đến nay, các trò chơi X-Men hay vẫn còn tương đối thiếu, ngoại trừ duy nhất là X-Men Origins: Wolverine. Vì vậy, ý tưởng đảm nhận Wolverine là sự lựa chọn đúng đắn nhất của hãng game sau thành công có được với Spider-Man. Ngoài ra, chúng tôi có cảm giác rằng The Game Awards 2023 có thể là nơi mà các nhà phát triển cuối cùng đã giới thiệu một số trò chơi từ những tựa game đã được chờ đợi từ lâu.

Nhiều tin đồn cho rằng Marvel’s Wolverine có thể ra mắt vào năm 2024, điều này có thể được xác nhận trong sự kiện này. Với tất cả sự phấn khích xung quanh nó, PlayStation có thể bị cám dỗ để nhảy vào nắm bắt cơ hội to lớn này.

1) Cái chết mắc kẹt 2

Hình ảnh một nhân vật trong Death Stranding 2, một trò chơi có thể được giới thiệu trong The Game Awards 2023
(Hình ảnh qua Hideo Kojima Productions)

Mối quan hệ lâu năm giữa người dẫn chương trình TGA Geoff Keighley và Hideo Kojima đã diễn ra từ lâu. Chính trong một trong những sự kiện của Geoff, Death Stranding đầu tiên đã được trưng bày. Hơn nữa, phần tiếp theo đã được xác nhận trong TGA vừa qua.

Đang tải tweet nhúng

Do mối quan hệ đối tác lâu dài của họ, Hideo Kojima có thể quan tâm đến việc thảo luận về Death Stranding 2 với thế giới trong The Game Awards 2023. Ngoài ra, vì trò chơi đã nhận được một số sự chú ý cho đến nay nên chúng tôi tin rằng một đoạn giới thiệu trò chơi có thể đang được thực hiện.

Năm ngoái có thông tin tiết lộ rằng Death Stranding 2 đang được thực hiện và có thể đạt được nhiều điều trong một năm. Phần tiếp theo có sự góp mặt của các ngôi sao Hollywood như Norman Reedus, Troy Baker, Nicolas Cage, v.v., điều này đã thu hút rất nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *