Năm năm trước khi ký Thỏa thuận trị giá 230.000.000 đô la, Deshaun Watson quyên góp toàn bộ số tiền lương đầu tiên của mình cho các nạn nhân của cơn bão Harvey

NFL

Deshaun Watson đã nổi lên như một trong những thực thể gây tranh cãi nhất trong thế giới bóng đá trong những năm gần đây. Tiền vệ của Browns, người đã được trao một hợp đồng khổng lồ trị giá 230.000.000 đô la, có thời hạn 5 năm vào năm ngoái, đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội trong một thời gian, do tất cả các cáo buộc về hành vi sai trái tình dục đều nhắm vào anh ta. Tuy nhiên, năm năm trước khi chuyển đến Cleveland, Watson đã nhận được tất cả những lời khen ngợi trên thế giới từ những người hâm mộ NFL.

Deshaun, người được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2015 của ACC, đã tham gia NFL với danh tiếng lớn. Anh ấy đã được chọn bởi Houston Texans vào năm 2017 với tư cách là lựa chọn tổng thể thứ 12 và trước khi chơi trận đầu tiên ở cấp độ cao nhất, anh ấy đã bắt đầu cống hiến cho cộng đồng, cộng đồng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi trên mạng.

Deshaun Watson giúp ba nhân viên căng tin đứng dậy

Trong khi hầu hết các tân binh đều tiêu khoản lương đầu tiên của họ vào những món đồ xa xỉ, thì Deshaun đã tặng toàn bộ tấm séc NFL của mình cho ba người phụ nữ đã mất tất cả vì Bão Harvey. Ba người phụ nữ, từng làm việc trong nhà ăn của sân vận động NRG, đã nhận được một tấm séc trị giá 27.000 đô la (tổng cộng) giúp họ rất nhiều trong nỗ lực xây dựng lại những gì họ đã mất do cơn bão tàn khốc.

Đối với những gì tất cả các bạn làm cho chúng tôi hàng ngày và không bao giờ phàn nàn, tôi thực sự đánh giá cao tất cả các bạn, vì vậy tôi muốn cung cấp cho các bạn tất cả các lần kiểm tra trò chơi đầu tiên của mình để giúp các bạn theo một cách nào đó. của bạn đây”Wason tuyên bố trong khi đưa cho người phụ nữ một tấm séc, theo độc lập.co.uk.

Như người ta có thể tưởng tượng, quá xúc động, một trong những người phụ nữ bắt đầu khóc khi ôm Deshaun. Bão Harvey đã tàn phá khắp nước Mỹ vào năm 2017. Theo Texastribune, hơn 88 người đã thiệt mạng vì thảm họa không thể tránh khỏi này. Tuy nhiên, một số báo cáo thậm chí còn cho rằng số người chết vượt quá 100 người.

Đang tải tweet nhúng

Giữa tất cả những ồn ào đang diễn ra ở Texas vào thời điểm đó, cử chỉ của Watson sẽ hữu ích cho Denisse Benavides, Isabel Sanchez và Maria Rincon. “Hy vọng rằng điều đó là tốt và điều đó có thể giúp bạn đứng vững trở lại. Và bất cứ điều gì khác bạn cần, tôi luôn ở đây để giúp đỡ,” Deshaun nói lại với ba người phụ nữ sau khi đưa tấm séc.

Cleveland Browns vẫn chưa nghe thấy điều gì tích cực từ Watson, sau khi trao cho anh ta một hợp đồng trị giá 230 triệu đô la

Mặc dù Deshaun có thể nhận được rất nhiều tín nhiệm cho những gì anh ấy đã làm trong lần kiểm tra trò chơi đầu tiên của mình, nhưng mọi thứ sau đó lại không suôn sẻ với anh ấy. Mặc dù màn trình diễn của anh ấy trên sân rất tốt, nhưng mọi thứ đã sụp đổ khi anh ấy được giao dịch với Cleveland Browns, người đã đề nghị cho anh ấy một hợp đồng 5 năm trị giá 230 triệu đô la.

Người hâm mộ không hài lòng với Browns vì đã trao cho Watson một hợp đồng lớn như vậy vì anh ta là trung tâm của một vụ quấy rối tình dục. Hơn nữa, Deshaun sau đó đã bị liên đoàn treo giò 11 trận. Tất cả những điều này đã ảnh hưởng ồ ạt đến hình ảnh của Browns theo hướng tiêu cực và khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, thậm chí sau khi trở lại, Deshaun trông kém hấp dẫn hơn ở mùa giải trước.

Mặc dù Browns được cho là đã cơ cấu lại hợp đồng của Deshaun trong năm nay để giải phóng 36 triệu đô la trong không gian giới hạn, nhưng chắc chắn rằng họ vẫn đặt nhiều hy vọng vào anh ấy vì sự hiện diện của anh ấy ở Denver vẫn khiến họ phải trả giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *