“Nếu anh ấy không có đồng đội là chó” – Valkyrae nhớ lại mẹ của đồng đội Fortnite đã đổ lỗi cho bà về thất bại của con trai

Thể thao điện tử

Người phát trực tuyến YouTube Rachell “Valkyrae” Hofstetter là một trong những tên tuổi lớn nhất trong cộng đồng phát trực tuyến. Anh ấy đã thể hiện kỹ năng chơi trò chơi của mình trong nhiều luồng, nhưng khi mẹ của đồng đội Fortnite của anh ấy gọi anh ấy là “đồng đội chó” vì thua một giải đấu.

Trong một buổi live stream mới đây, streamer 31 tuổi đã chia sẻ về việc sắp tham gia giải đấu. Nhưng nó khiến anh ấy nhớ lại một sự cố trong quá khứ khi anh ấy tham gia một giải đấu Fortnite, mà cuối cùng anh ấy đã thua. Tuy nhiên, mẹ của người bạn trong trò chơi của anh ấy đã đổ lỗi cho Valkyrae về thất bại của con trai bà trong cuộc thi.

“Tôi thậm chí đã từng tham dự một giải đấu mà mẹ của đối tác của tôi trong Fortnite đã nói với người dẫn chương trình rằng con trai bà ấy sẽ vô địch giải đấu nếu nó không có đồng đội là chó như tôi. Vâng, điều đó đã xảy ra với tôi. Anh ấy nói khác, nhưng về cơ bản anh ấy gần giống như đối tác của con trai tôi, người đã kìm hãm anh ấy lại.”

Mẹ của người chơi Fortnite nào đổ lỗi cho Valkyrae vì thất bại của con trai bà?

Vụ việc vẫn còn ám ảnh Valkyrae đã gần bốn năm trước. Đó là một sự kiện do Daniel “Keemstar” Keem tổ chức, nơi anh ấy kết đôi những người chơi Fortnite nghiệp dư và chuyên nghiệp. Vì vậy, anh ấy đã hợp tác với “Nữ hoàng YouTube” với người chơi chuyên nghiệp của Fortnite, Joshua “Faze Sway” Burgos.

Là một người nghiệp dư, Valkyrae không thể cạnh tranh ngang hàng với các đồng nghiệp chuyên nghiệp của cô. Mặc dù đó không phải là một giải đấu lớn nhưng mẹ của Sway đã không để nó tuột dốc. Anh ấy đã lên Twitter và nói về việc con trai anh ấy đã mất như thế nào chỉ vì Valkyrae. Người sau trả lời rằng đó không phải là một cuộc thi chuyên nghiệp và xin lỗi.

Thậm chí, trong một buổi phát trực tiếp gần đây khi nói về sự việc này, anh ấy còn cho rằng đó là hành động thô lỗ. Anh ấy lại nói rằng đó là một cuộc thi chuyên nghiệp mà anh ấy là một người chơi nghiệp dư. Hơn nữa, Valkyrae vẫn còn ác cảm với vụ việc.

Rae không tập luyện cho giải đấu game sắp tới

“Nữ hoàng YouTube” tiết lộ sắp tới cô sẽ tham gia một giải đấu game, rất có thể sẽ là giải đấu Valorant. Nhưng Valkyrae đã không tập luyện nghiêm túc cho sự kiện này và tuyên bố sẽ tiếp tục cuộc sống của mình như bình thường. Chiến lược của anh ấy cho cuộc thi là thử vận ​​​​may vì anh ấy đã từng tuyên bố sẽ thắng các giải đấu với chiến lược này trong quá khứ.

“Tôi đang chuẩn bị cho một giải đấu sớm. Nhưng thay vì tập luyện, tôi sẽ tiếp tục làm những gì tôi vẫn luôn làm và tôi đoán vậy. Tôi đã giành được một số giải đấu trong thời gian của mình.

Nếu bạn thấy điều này thú vị, hãy đọc thêm về việc Valkyrae đã tưởng tượng ra sao khi hợp tác với ngôi sao nhạc pop đã trở thành ngôi sao Madison Beer bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *