“Nếu anh ta không thắng được Heisman thì anh ta đã bị lừa”: CJ Stroud ủng hộ một người chơi là ứng cử viên xứng đáng duy nhất cho Heisman Trophy

NFL

Cuộc hành trình của tân binh CJ Stroud không có gì là ngoạn mục. Tân binh đã tích lũy được 2.626 thước Anh, 15 lần chạm bóng và chỉ có 2 lần đánh chặn trong 9 trận. Anh ấy thống trị lĩnh vực này, liên tục biến thành công ở trường đại học của mình thành bóng đá chuyên nghiệp.

Texas QB gần đây đã tiết lộ lựa chọn của anh ấy cho Heisman và đó là một người nào đó từ trường cũ của anh ấy. Anh ấy vẫn tự tin vào sự vĩ đại của Bang Ohio bất chấp sự không chắc chắn về danh sách. Đội bóng hiện bất bại với tỷ số 11-0, đứng thứ hai ở Big-10 East sau Michigan.

Stroud gần đây đã xuất hiện trên ‘Let’s Go!’ podcast do Tom Brady tổ chức và mạnh dạn tuyên bố rằng không ai ngoài những lựa chọn của anh ấy xứng đáng được ghi nhận. Ông cũng dự đoán Bang Ohio sẽ thắng Michigan.

Luật sư CJ Stroud cho Marvin Harrison Jr. trong Nhiệm vụ Playoff Buckeye

CJ Stroud tuyên bố dứt khoát rằng người nhận trên toàn Bang Ohio Marvin Harrison Jr. sẽ giành được Heisman. Anh ta cho rằng WR 21 tuổi là cầu thủ xuất sắc nhất đất nước, và thậm chí còn chỉ tay vào việc ‘gian lận’ nếu anh ta không giành chiến thắng. Đó chắc chắn là một tuyên bố nhấn mạnh từ tân binh và người từng hai lần lọt vào chung kết Heisman.

Stroud đã thể hiện sự ăn ý tuyệt vời với Harrison vào năm ngoái. Tuy nhiên, vẫn có một trường hợp thuyết phục cho màn trình diễn xứng đáng với Heisman của cậu học trò cao 6 foot 4.

Marvin là người chơi giỏi nhất trong Heisman (cuộc đua). Tôi đang gọi nó ngay bây giờ: nếu anh ta không giành được Heisman, thì đó là gian lận,” Stroud nói.

Nếu Marvin Harrison Jr. thắng Heisman, điều đó sẽ khiến anh trở thành người thứ tư làm được điều này, cùng với Johnny Rodgers, Tim Brown và DeVonta Smith. Thành tích ấn tượng của anh ấy bao gồm 59 lần tiếp bóng, 1.063 thước Anh và 12 lần chạm bóng trong 10 trận cho Ohio State Buckeyes.

Marvin Harrison Jr. chắc chắn sẽ phải đối mặt với những thách thức trong bối cảnh Heisman chiếm ưu thế ở vị trí tiền vệ. Mặc dù vậy, anh ấy có một cơ hội mạnh mẽ. Nổi bật gần đây nhất là ba lần chạm bóng trong chiến thắng trước Michigan State Spartans. Trận đấu sắp tới với Người Sói chắc chắn mang đến cơ hội tuyệt vời cho một tuyên bố quốc gia.

Đang tải tweet nhúng

Các trận đấu sắp tới sẽ xác định bến đỗ trong Giải đấu Big Ten và có thể là Vòng loại trực tiếp Bóng đá Đại học. Chiến thắng áp đảo của Buckeyes có thể giúp Harrison được cân nhắc giành Heisman Trophy. Mặc dù vậy, CJ Stroud đã khẳng định lẽ ra anh ấy phải đứng đầu danh sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *