“Nếu Marc Goddard là…”: Người hâm mộ thuyết phục Dwayne Johnson có ‘0 cơ hội’ chống lại ngôi sao UFC này trong trận chiến đường phố

Đấu vật

Cuộc tranh luận giữa các đô vật giải trí chuyên nghiệp và các võ sĩ MMA không có gì mới. Điều này đã diễn ra trong nhiều thập kỷ với việc người hâm mộ đứng về phía quan điểm của họ được hỗ trợ bởi sự thật và niềm tin của họ. Một cuộc tranh luận như vậy gần đây đã bắt đầu trên các nền tảng truyền thông xã hội liên quan đến Colby Covington và Dwayne Johnson.

Một tài khoản Instagram có tên MMA Uncensored mới đây đã chia sẻ một bài đăng so sánh hình ảnh của Dwayne Johnson và Colby Covington với chú thích: “Bạn giải thích điều này như thế nào”.

Đang tải nhúng instagram

Bài đăng đã thu hút nhiều phản ứng trái chiều từ những người hâm mộ MMA và WWE, những người đã so sánh kích thước lùn của Covington với ‘The Rock’. Ngay cả sau khi xem xét kích thước cơ thể, nhiều người hâm mộ vẫn tin rằng ‘Chaos’ sẽ đánh bại Dwayne Johnson trong một trận đấu trên đường phố. Dưới đây là một số phản ứng tốt nhất đối với những bức ảnh được chia sẻ.

Một người hâm mộ cho biết, “Tùy thuộc vào việc Marc Goddard có sửa đổi hay không”

“The Rock có 0 cơ hội”– bình luận bối rối của người hâm mộ.

Một người hâm mộ khác đã bình luận: “Bọn trẻ nghĩ rằng chúng ta đang đánh nhau thực sự nhưng lol Colby sẽ giết nó”

Một người hâm mộ khác đã thêm vào, “Cơ bắp không thắng được trận chiến”

Điều quan trọng cần lưu ý là ‘The Rock’ có các đặc tính vật lý của một vị thần Hy Lạp cơ bắp trong khi anh ta không giống như ‘Chaos’. Mặt khác Colby Covington là võ sĩ MMA chuyên nghiệp với thành tích 17-3-0. Không chỉ vậy, Covington còn là cựu vô địch tạm thời hạng bán trung UFC. Điều này không còn chỗ để so sánh giữa anh ấy và Johnson.

Trong khi người hâm mộ đang tranh luận về chủ đề này thì huyền thoại WWE mới đây lại tiết lộ rằng anh sắp chuyển sang thi đấu MMA.

Dwayne Johnson gia nhập MMA

‘The Rock’ trong một tập của The Joe Rogan Experience, podcast #2063, Johnson gần đây đã chia sẻ về sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy đã nghĩ đến việc rời WWE. Anh ấy nói,

“Tôi bắt đầu nói chuyện với Ken Shamrock, người đã vật lộn với chúng tôi. Tôi tình cờ gặp Mark Kerr và bắt đầu nói chuyện với anh ấy. Anh ấy nói với tôi một chút về Pride, và tôi nảy ra ý tưởng này trong đầu – có lẽ tôi nên tập luyện MMA và đến Pride, kiếm tiền thật.”

‘The Brahma Bull’ giải thích thêm rằng Pride MMA trả nhiều tiền hơn WWE. Điều này khiến anh cân nhắc việc chuyển từ WWE sang MMA.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc so sánh giữa đô vật chuyên nghiệp và võ sĩ MMA phức tạp hơn nhiều. Kích thước và tầm vóc lớn có thể thu hút sự chú ý bằng ngoại hình. Nhưng mặt khác, các võ sĩ MMA có kỹ năng để vượt qua mọi thử thách nhờ quá trình huấn luyện mà họ trải qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *