“Nếu tôi làm tổn thương Luka Doncic, tôi không muốn LeBron James”: Shaquille O’Neal chia sẻ quan điểm của nhà phân tích NBA về việc Kyrie Irving chiêu mộ ngôi sao Lakers

NBA

Đồng đội cũ của LeBron James, Kyrie Irving đã được đồn đại là quan tâm đến việc tạo điều kiện cho LeBron chuyển đến tham gia cùng anh ấy và Luka Doncic ở Dallas. Các chuyên gia đã có ý kiến ​​khác nhau về ba siêu sao có khả năng chơi trong một đội. Nhà phân tích NBA Chris Broussard chắc chắn nghĩ rằng Luka không muốn LeBron vào đội của mình. Shaquille O’Neal có vẻ đồng tình với đánh giá của chuyên gia phân tích Fox Sports.

Irving đến Mavs vào thời hạn giao dịch sau khi đưa ra yêu cầu giao dịch với Nets. Mark Cuban cảm thấy rằng người bảo vệ điểm sẽ giúp họ tiến gần hơn đến chức vô địch và cung cấp cho Doncic một số trợ giúp rất cần thiết. Tuy nhiên, Mavs đã không thể vượt qua vòng loại trực tiếp năm nay mặc dù có thời điểm đứng thứ tư ở miền Tây. Người Texas cũng mất Dorian Finney-Smith, Spencer Dinwiddie và 3 lượt chọn trong tương lai để đưa Irving vào danh sách. Hơn nữa, anh ấy hiện là một đại lý tự do không hạn chế.

Shaquille O’Neal đồng ký quyết định của chủ nhà FS1 về việc LeBron James hợp tác với Kyrie Irving và Luka Doncic

Sẽ không ảnh hưởng gì đến Mavericks nếu họ cho Kyrie Irving gia hạn phù hợp với mong đợi của anh ấy. Tuy nhiên, những cầu thủ mà anh ấy muốn mang theo có thể làm cạn kiệt nguồn lực của Dallas. Cho đến nay, Kyrie được cho là muốn đồng đội cũ ở Cleveland Cavaliers, LeBron James. Tuy nhiên, Chris Broussard của FS1 tin rằng việc Luka Doncic hợp tác với James là một ý tưởng tồi.

Đang tải nhúng instagram

“Nếu tôi là Luka, tôi sẽ không hài lòng với Kyrie. Nếu tôi là anh ấy, tôi sẽ nói, ‘Tôi hiểu rồi. Chúng tôi đã lăn lộn trước thương vụ Kyrie và giờ anh ấy đang cố gắng xây dựng lại đội hình?! Thay đổi Kyrie cho một số chiều sâu. Đây là đội của tôi,” nhà phân tích kỳ cựu trên First Things First cho biết. Anh ấy giải thích thêm về việc mặc dù là một fan hâm mộ của James nhưng ngôi sao 24 tuổi không muốn ngồi chung sân với anh ấy.

Trong khi đó, Shaquille O’Neal đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại Broussard dưới dạng một câu chuyện trên Instagram của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Luka đã nhiều lần tuyên bố công khai rằng James đã lớn lên như thế nào. Nhưng liệu anh ấy có muốn từ bỏ Mavs để chọn King James hay không, ngay cả khi sự nghiệp của anh ấy đang ở giai đoạn hoàng hôn, vẫn còn là một câu hỏi. Ngoài ra, rất khó để phù hợp với tối đa ba người chơi trong một đội theo các quy định CBA hiện tại.

Mặt khác, Irving được cho là đang tìm kiếm một cuộc hội ngộ với người đồng đội vô địch NBA 2016 của anh ấy để kiếm một chiếc nhẫn khác.

Mark Cuban cuối cùng cũng có thể đưa LeBron về chơi cho đội của mình

Vào năm 2010, trong khi The King vẫn chưa đưa ra “Quyết định” để hợp tác với Dwyane Wade và Chris Bosh ở Miami, chủ sở hữu của Mavericks, Mark Cuban, đã gửi một tin nhắn tới James. James có thể hợp tác với Dirk Nowitzki, người cuối cùng sẽ đánh bại Heat Big-3 của anh ấy vào mùa giải tiếp theo (2010-11) để giành chức vô địch. Tuy nhiên, thỏa thuận đã không thành công.

Giấc mơ chơi bóng ở Dallas của LeBron có thể thành hiện thực nếu yêu cầu của Irving được thực hiện nghiêm túc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *