Neymar jr. Yếu đuối với lòng trung thành với người bạn cũ Lewis Hamilton, Thay vào đó hãy chơi an toàn với Max Verstappen

Formula 1

Người bạn cũ của Lewis Hamilton, Neymar Jr đã quyết định đi con đường an toàn nhất. Ngôi sao bóng đá, người bạn nổi tiếng của nhà vô địch thế giới bảy lần, đã quyết định đi theo con đường của Max Verstappen ở Monaco.

Neymar đến Monaco Paddock trước cuộc đua Công quốc rất được mong đợi. Tiền đạo Paris St. Germain được nhìn thấy cùng với đối tác của anh ấy là Bruna Biancardi và sau đó được phát hiện tại ga ra của Red Bull.

Đang tải tweet nhúng

Hơn nữa, ngôi sao bóng đá người Brazil cũng được nhìn thấy đang chia sẻ khoảnh khắc với đội Red Bull khi anh đến trạm năng lượng Red Bull. Neymar Jr được ‘Người nhện’ Tom Holland tháp tùng.

Monaco, nổi tiếng với sự tham gia của người nổi tiếng trong bãi tập, đã từng nhìn thấy Cristiano Ronaldo trong ga ra của chiếc Mercedes. Tuy nhiên, lần này, đối thủ cũ của anh đến từ Barcelona đã quyết định đi theo con đường của các nhà đương kim vô địch.

Neymar chọn Verstappen thay Hamilton

Khi cầu thủ người Brazil đến bãi tập, anh không thể trốn tránh giới truyền thông, nơi cuối cùng anh phải trả lời câu hỏi hóc búa.

Khi được hỏi về đội bóng hay HLV mà anh muốn ở Monaco, cựu tiền đạo Barcelona đã có một câu trả lời kỳ lạ. Một câu trả lời có vẻ vô lý với bất kỳ người hâm mộ F1 nào.

Đang tải tweet nhúng

Nói về điều này, ông cho biết như đã nói deni đang ở trên Twitter, “Tôi yêu F1 và càng yêu nó hơn [Lewis] Hamilton, người bạn thân nhất của tôi.” Nhưng sau đó, anh ấy tiết lộ điều tuyệt vời, thêm vào, “Tôi sẽ ủng hộ Red Bull và ủng hộ những người bạn của tôi.”

Neymar và anh em nhà Hamilton

Biểu tượng bóng đá Brazil và ngôi sao F1 đã là bạn từ nhiều năm nay. Với việc Hamilton hiện có quốc tịch Brazil, anh ấy cũng là đồng hương của nhà vô địch Champions League.

Khi át chủ bài của Silver Arrows trở thành công dân của nguồn cảm hứng cũ Ayrton Senna, anh ấy đã tiết lộ tại sự kiện ngày VTEX năm ngoái theo Sky Sports, “Neymar mời tôi hàng năm.”

Tình anh em giữa hai người bắt đầu từ Copa America Centenario 2016 khi Neymar gặp nhà vô địch thế giới ba lần. Từ đây, cặp đôi nhiều lần chạm trán nhau.

Từ những chuyến đi xem các trận đấu NBA cùng nhau, đến việc Hamilton tham dự trận trở lại Champions League của Neymar với đội bóng hiện tại của anh ấy là PSG trong màu áo Barcelona, ​​​​và chuyến thăm Mercedes Paddock của cầu thủ 31 tuổi vào năm 2019, họ luôn chia sẻ một mối quan hệ nồng ấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *