“NFL sẽ trở thành môn bóng đá cờ”: Jimmie Ward không thể kìm chế được quả phạt đền của Russell Wilson

NFL

Houston Texans đã giành được chiến thắng 22-17 trước Denver Broncos trong trận đấu ở Tuần 13 của họ. Jimmie Ward, trở lại sau khi bỏ lỡ ba trận đấu, đã giúp hàng phòng ngự kiên cường của Texas đạt được thỏa thuận cho đội của họ, cùng với tân binh CJ Stroud trở thành tâm điểm chú ý.

Chính sự đánh chặn của đội an toàn Houston đã ấn định chiến thắng trước Broncos khi thời gian còn chín giây. Ward đã nhanh chóng chuyển hướng lời khen ngợi sau trận đấu, cho rằng thành công của toàn bộ hàng phòng ngự. Ông cũng thừa nhận lối chơi chiến lược và sức ép hiệu quả đã buộc Russell Wilson mắc phải những sai lầm nghiêm trọng.

Hơn nữa, Jimmie Ward đã chỉ trích sự khoan hồng được cho là của NFL trong việc ra quyết định khi anh ấy phản ánh về những hình phạt lạm dụng cá nhân mà anh ấy phải nhận. Lực lượng an toàn bảo vệ cú đánh của anh ta vào Russell Wilson vì anh ta cảm thấy đó là ‘Cú bắn tuyệt vời’ Và’hội chợ‘ về tác động của vai. Anh ấy tiếp tục cảnh báo rằng nếu các nhà chức trách liên đoàn duy trì lập trường mềm mỏng, NFL có thể có nguy cơ biến thành Flag Football khi nói rằng, “Sớm hay muộn NFL sẽ trở thành bóng đá cờ ”.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, pha phạm lỗi không ảnh hưởng đến khát vọng chiến thắng của Russell Wilson. Đây chắc chắn là một trận đấu khó khăn cho QB. Anh ấy kết thúc với tổng cộng 186 đường chuyền, một lần chạm bóng và ba lần đánh chặn. Màn trình diễn của anh ấy cũng gắn liền với số lần đánh chặn nhiều thứ hai trong sự nghiệp 12 mùa giải ấn tượng.

Russell Wilson đối mặt với sức nóng khi tân binh CJ Stroud tỏa sáng

CJ Stroud đã có một trận đấu tuyệt vời khi anh ấy dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng rõ ràng. Anh ấy ném xa 274 thước và một cú chạm bóng ở đường chuyền 16/27 để nâng tổng số mùa giải của anh ấy lên 3.540. Stroud cũng trở thành tân binh đầu tiên kể từ năm 1950 dẫn đầu NFL về số yard vào cuối tuần.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ chỉ trích nặng nề Russell Wilson vì bị tân binh CJ Stroud lấn át. Một người hâm mộ đã đặt câu hỏi về màn trình diễn của Wilson, nêu bật ba lần đánh chặn khiến Broncos phải trả giá bằng trận đấu.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Lời chỉ trích đó còn kéo dài đến mức lương cao của Wilson, tự hỏi người hâm mộ Broncos sẽ đổ lỗi cho ai. Một người hâm mộ khác lưu ý rằng vở kịch của Derek Stingley về cơ bản đã ngăn chặn sự hồi sinh giả tạo của Wilson. Điều đáng ngạc nhiên là người hâm mộ tin rằng những tân binh như CJ Stroud đã chứng tỏ khả năng cầm bóng tốt hơn những cựu binh dày dặn kinh nghiệm với nhiều chức vô địch chuyên nghiệp và vô địch Super Bowl.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *