“Ngày buồn cho toàn bộ NFL”: Người hâm mộ xúc động khi các cầu thủ Vikings rơi nước mắt sau khi biết tình trạng chấn thương của Kirk Cousins ​​​​

NFL

Minnesota Vikings cuối cùng đã phá vỡ được vận xui, trải qua hai trận toàn thắng, nhưng cuối cùng lại mất đi tiền vệ yêu quý Kirk Cousins ​​​​do chấn thương cuối mùa giải. Điều khiến tin tức này càng đau lòng hơn là khi các đồng đội của anh đã rơi nước mắt sau khi biết được tình trạng chấn thương của anh.

Trong một tweet gần đây được thực hiện bởi Bóng đá MLđưa tin phòng thay đồ của Vikes trở nên căng thẳng và xúc động sau khi biết Kirk Cousins ​​​​đã dính chấn thương cuối mùa giải do rách Achilles của anh ấy.

Phản ứng đầy cảm xúc của Viking đối với anh họ của Kirk bị sa thải

Tiền vệ ngôi sao của người Viking bị chấn thương này trong trận đấu gần đây với Green Bay Packers. Do đó, HC Kevin O’Connell đã bày tỏ sự lo lắng về chấn thương của ngôi sao QB của anh ấy, trong khi họ chờ xác nhận qua MRI. Với diễn biến này, tác động tinh thần về sự ra đi của Cousins ​​​​đặc biệt đáng chú ý trong phòng thay đồ, vì các đồng đội của anh ấy rõ ràng đã bị ảnh hưởng.

Đang tải tweet nhúng

Phản ứng này là minh chứng cho sự tôn trọng và tình yêu to lớn mà họ dành cho Pro Bowler QB bốn lần của mình. Suy cho cùng, chính Cousins ​​​​là bằng chứng cho điều đó, khi người ta thấy anh ấy vỗ tay cho đồng đội khi được khiêng ra khỏi sân. Trong một video được ML Football đăng tải trên X (trước đây là Twitter), người ta thấy Cousins ​​​​đang cổ vũ cho đồng đội của mình ngay cả khi anh ấy đang vô cùng đau đớn.

Đang tải tweet nhúng

Cũng giống như các đồng đội của Cousins, người hâm mộ cũng choáng váng trước thông tin chấn thương này. Một trong những người hâm mộ đã viết trong phần bình luận: “Ngày buồn cho toàn bộ NFL.. 😢🙏🏼”

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ khác đã trả lời, viết,

Đang tải tweet nhúng

Một người đam mê cảm xúc đã viết,

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ quan tâm đã viết,

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, một số người không thể không tìm thấy sự hài hước trong tình huống này khi so sánh anh với Aaron Rodgers, yêu cầu đội gọi anh là người thay thế.

Đang tải tweet nhúng

Mức độ chấn thương của Kirk được cho là một trong những điều tồi tệ nhất trong lịch sử NFL, khiến người Viking lo ngại sâu sắc về khả năng mùa giải của Cousins ​​​​kết thúc sớm.

Điều gì đã xảy ra với anh em họ ngay từ đầu?

Mùa giải của Kirk đang gặp nguy hiểm sau khi anh ấy tiềm ẩn chấn thương Achilles trong trận đấu với Green Bay Packers. Anh ấy đã được đưa ra khỏi sân và dự kiến ​​​​sẽ tiến hành chụp MRI để xác nhận mức độ chấn thương.

Trước khi dính chấn thương, anh ấy đã ném xa 274 thước và hai lần chạm bóng, đưa Vikings dẫn trước 24-10. Nếu nghiêm trọng như nghi ngờ, anh sẽ phải ngồi ngoài đến hết mùa giải. Theo một bài báo của NBC News, HC Kevin O’Connell cho biết,

“Tôi biết chắc chắn đó là một chấn thương khiến thể lực của anh ấy không thể thi đấu vì nếu nó liên quan đến khả năng chịu đau hoặc lựa chọn ra sân, Kirk Cousins ​​​​sẽ phải ngồi ngoài. trên cánh đồng Chúng tôi sẽ tìm hiểu mức độ nghiêm trọng và cho bạn biết nỗi sợ hãi của tôi bây giờ với chấn thương là gì,” theo dõi bởi, “Sau khi xác nhận điều đó với tư cách là một tổ chức, chúng tôi sẽ cố gắng tiến lên trong thời gian ngắn, biết rằng tôi không chắc có ai trong giải đấu nói chung đã chơi tốt như Kirk ở vị trí đó năm nay.”

Nếu tin tức được xác nhận, Vikes có thể phải đối mặt với những thách thức trong việc duy trì hoạt động sản xuất của Kirk Cousins ​​​​với tiền vệ dự phòng hiện tại của họ. Họ hiện có Jaren Hall, sinh viên năm nhất BYU năm thứ 5, cựu binh Nick Mullens dự bị bị thương và Sean Mannion trong đội tập luyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *