“Ngay cả Michael Jordan cũng là một kẻ mờ nhạt”: DeMar DeRozan và Paul George Bảo vệ mùa giải mờ nhạt của Jordan Poole

NBA

Jordan Poole đã đưa ra tất cả các dấu hiệu của việc trở thành người kế vị của Stephen Curry mùa trước khi anh ấy giúp Warriors giành chức vô địch. Tuy nhiên, sau khi được gia hạn hợp đồng trị giá 140 triệu đô la (bao gồm cả tiền thưởng), hiệu quả của anh ấy đã giảm liên tục trong suốt mùa giải 2022-23. Nhưng DeMar DeRozan và Paul George cảm thấy đây là mùa giải chỉ có một lần đối với người gác đền 23 tuổi. Họ ví nó như điều mà ngay cả Michael Jordan cũng phải trải qua khi mới vào nghề.

Hậu vệ hai chân cao 6 foot 4 inch đã có một mùa giải trong sự nghiệp vào năm ngoái. Giúp Dubs đứng thứ 3 ở miền Tây, anh ấy ghi trung bình 18,5 điểm, chỉ chơi 30 phút mỗi trận và chủ yếu vào sân từ băng ghế dự bị.

Anh ấy sút khoảng 45% từ sân và 36% từ vạch 3 điểm. Trong giai đoạn hậu mùa giải năm 2022, các mức trung bình gần như giống hệt nhau với tỷ lệ chia lần lượt là 50% và 39%. Anh ấy chắc chắn sẽ phát triển.

Tuy nhiên, anh ấy đã thi đấu kém hiệu quả trong mùa giải này và sút dưới 35% từ sân và 26% từ vòng cấm trong Vòng loại trực tiếp. Nỗi đau khổ của anh ấy càng tăng thêm khi Dubs bị loại ở vòng 2. Anh gieo vào lòng mọi người sự nghi ngờ về phong trần của mình. Nhưng một số cựu chiến binh ở đây để bảo vệ cầu thủ trẻ.

DeMar DeRozan và Paul George bảo vệ mùa giải mờ nhạt của Jordan Poole, so sánh anh với Michael Jordan

So sánh bất kỳ cầu thủ trẻ nào với Michael Jordan là không công bằng. Nhưng vì ‘Jordan’ Poole có một phần tên của anh ấy, nên DeRozan nghĩ rằng thật công bằng khi so sánh những khó khăn của anh ấy với những khó khăn tương tự mà MJ đã trải qua.

Anh ta [Jordan Poole] có thể cần lúc này hơn, sau này, lúc này thì dở,… Mình đã trải qua rồi, P [Paul George] đã trải qua nó,” DeRozan nói về cuộc đấu tranh của JP Podcast P với Paul George trên Youtube. “Chúng tôi không phải là Michael Jordan, ngay cả khi anh ấy có những khoảnh khắc của mình, nơi anh ấy hơi ngớ ngẩn. Anh ấy hiểu điều đó, và điều đó khiến anh ấy kiên cường hơn để trở lại tốt hơn.”

PG đồng ý với những gì DeMar nói. Nhưng công bằng mà nói, Jordan chưa bao giờ bị loại trong vòng Playoffs như Poole đã làm năm nay, hay như cách Debo hay PG đã làm vài lần trong sự nghiệp của họ.

Đầu sự nghiệp của mình, Jordan đã bỏ lỡ rất nhiều giai đoạn sau mùa giải (6 lần liên tiếp!) Trước khi thực hiện một số thay đổi đáng kể trong lối chơi của mình và sau đó vào Chung kết và giành chiến thắng cả 6 lần trong 8 năm. Jordan bước lên.

Đặt tất cả các khái niệm sang một bên, chúng ta phải hiểu được ý nghĩa của DeRozan và George và không đánh người bảo vệ năm thứ 4 như thể anh ta là một cựu chiến binh.

Warriors có thể dựa vào Poole cho mùa giải tới?

Đối với những người hâm mộ Warriors, những người đã muốn anh ấy ra đi, đừng hành động như thể Jordan Poole không ghi trung bình 20 điểm mỗi trận với cùng thời lượng thi đấu trong mùa giải thông thường như anh ấy đã làm năm ngoái.

Anh ấy có thể làm điều đó kém hiệu quả hơn so với các đồng đội của mình, nhưng họ là những người vĩ đại nhất mọi thời đại. Ngay cả những game bắn súng ưu tú trong trò chơi cũng có một số năm không thành công. Warriors thực sự cần một số thay đổi về nhân sự, nhưng Jordan Poole không phải là người mà họ nên xem như một tài sản thương mại. Anh ấy có mọi thứ để trở thành gương mặt tiếp theo của nhượng quyền thương mại.

Họ cũng có Steve Kerr làm huấn luyện viên trưởng, người đã từng chơi dưới thời Phil Jackson và Gregg Popovich. Anh ấy có thể mang lại sự thay đổi trong tính cách của Poole, điều này cũng đã bị nghi ngờ trong mùa giải này. Và với sự ủng hộ của các bác sĩ thú y của giải đấu, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi Poole sẽ trở lại, phát huy hết khả năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *