Ngay cả QB Lamar Jackson trị giá 260 triệu đô la cũng không thể Trump The Great Jim Brown trong cuộc đua “Người trẻ nhất giành MVP”

NFL

Khi nói đến cuộc tranh luận về GOAT, cựu vận động viên chạy bộ Jim Brown vẫn là thực thể không thể tranh cãi trên bảng xếp hạng. Trong khi cả đất nước thương tiếc cho cái chết của anh ấy, người hâm mộ đã tìm kiếm nhiều giải thưởng mà anh ấy đã giành được trong sự nghiệp thi đấu 9 năm lừng lẫy của mình ở NFL. Việc anh ấy giành được danh hiệu MVP trong mùa giải tân binh và năm sau đó đã cho phép anh ấy tạo ra một kỷ lục rất đặc biệt, mà ngay cả Lamar Jackson, người gần đây đã trở thành QB được trả lương cao nhất giải đấu sau khi ký hợp đồng trị giá 260 triệu đô la, cũng không thể phá vỡ.

Đang tải tweet nhúng

Brown đã 87 tuổi khi ông qua đời tại nhà riêng ở Los Angeles vào tối thứ Năm. Ông trút hơi thở cuối cùng cùng vợ, bà Monique Brown. Cái chết của anh khiến nhiều người trên thế giới khóc thương. Những thành tựu đáng kinh ngạc của Jim trên sân đấu và Hollywood sẽ được người hâm mộ của anh ấy nhớ đến trong một thời gian dài.

Ngay cả Lamar Jackson cũng không thể vượt qua Jim Brown

Khi tiền vệ của Ravens được nhất trí bầu chọn cho danh hiệu MVP vào năm 2019, người hâm mộ tin rằng anh là cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử đạt được thành tích này. Tuy nhiên, họ hoàn toàn sai lầm. Hóa ra, 62 năm trước, Brown đã lập kỷ lục này trong mùa giải tân binh ở tuổi 22.

Ngược lại, Jackson mới 23 tuổi 25 ngày khi đủ điều kiện nhận giải MVP. Mặc dù Lamar giữ thẻ “cầu thủ trẻ nhất” để giành được MVP trong thế kỷ 21, về tổng thể, tiêu chuẩn của Brown đã trở thành một tiêu chuẩn không thể phá vỡ.

Đang tải tweet nhúng

Jim đã chơi từ năm 1957 đến năm 1965 trong NFL sau khi Cleveland Browns chọn anh ấy với lượt chọn tổng thể thứ 6. Sản phẩm của Syracuse đã thể hiện sự gan góc và bền bỉ của anh ấy bằng cách giành được các MVP liên tiếp và lập kỷ lục về số yard lao nhanh và số lần chạm bóng trong giải đấu. Anh ấy lao tới 1.527 thước Anh và ghi được 17 lần chạm bóng trong mùa giải tân binh của mình.

Đồ thị của Jim không bao giờ đi xuống, trên thực tế, anh ấy chưa bao giờ bỏ lỡ một trận đấu nào cho đến khi anh ấy xin nghỉ thi đấu. Anh chỉ mới 30 tuổi khi quyết định nói lời tạm biệt với môn thể thao yêu thích của mình.

Ủy viên NFL viết ghi chú chân thành cho Jim Brown

Jim Brown không chỉ là một cầu thủ bóng đá. Anh thông thạo tất cả các lĩnh vực mà anh quyết định đặt chân vào. Sau khi nghỉ hưu từ NFL, anh ấy bắt đầu sự nghiệp ở Hollywood và thể hiện kỹ năng diễn xuất giật gân của mình. Cảnh ân ái của anh với Raquel Welch năm 1969 vẫn giữ một vị trí đặc biệt trong sử sách vì cuối cùng nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp điện ảnh. Nhớ lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó, Roger Goodell đã đưa ra một tuyên bố cảm động sau khi Monique Brown xác nhận cái chết của chồng mình.

Đang tải tweet nhúng

Trong giai đoạn cuối đời, Brown đã tham gia hoạt động tích cực và đại diện cho toàn bộ cộng đồng người Mỹ gốc Phi. Cuộc đấu tranh cho sự bình đẳng của anh ấy thường trở thành tiêu đề và trở thành chủ đề thảo luận trên toàn quốc. Thật không may, tất cả những gì còn lại bây giờ là những kỷ niệm và một di sản tuyệt vời để những người theo ông trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *