Ngay cả sau khi giành được năm bục, Lewis Hamilton không nghĩ rằng Mercedes là đội nhanh thứ ba trên lưới

Formula 1

Lewis Hamilton gần đây đã tuyên bố rằng Mercedes không nằm trong top ba về tốc độ mặc dù có kết quả muộn đáng khích lệ và P2 trong bảng xếp hạng của các nhà xây dựng. Ngay cả sau kết quả đáng nể tại Silverstone, nơi Hamilton lên bục và đồng đội của anh ấy là George Russell đã hoàn thành P5, ngôi sao của Mercedes không ngờ rằng Silver Arrows lại nhanh thứ ba trên lưới.

Phải thừa nhận rằng, McLaren khơi dậy sự cạnh tranh mới trong một cuộc chiến vốn đã đông đúc để giành quyền tối cao sau Red Bull. Sau khi giành được P2 và P3 ở vòng loại, sau đó là P2 và P4 trong cuộc đua chính, đội có trụ sở tại Woking là đội mới nhất tụt lại phía sau Silver Arrows, cùng với Aston Martin và Ferrari.

W14 đã nhiều lần không khớp được một số ô tô trên lưới, khiến Red Bull trở nên bất khả xâm phạm đối với tất cả mọi người. Đây là lý do tại sao các tay đua người Anh từ chối tự gọi mình là người nhanh thứ hai—hoặc thậm chí là nhanh thứ ba mặc dù có năm lần lên bục và một P2 trong giải vô địch Người kiến ​​tạo.

Hamilton đề cập đến đối thủ chính của Mercedes

Sau cuộc đua, Lewis Hamilton đã tiếp cận giới truyền thông để phỏng vấn sau cuộc đua. Ở đó, anh ta nói về một lực lượng mà anh ta cho là có khả năng gây nguy hiểm cho lữ đoàn của Brackley. Cùng với Ferrari, chiếc McLaren mới được bổ sung đã giành được vị trí trong cuốn sách của Hamilton.

Nói về điều này với Lawrence Barretto của F1, nhà vô địch thế giới bảy lần cho biết, “Tôi nghĩ McLaren là một mối đe dọa nghiêm trọng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang thua Red Bull, McLaren, Ferrari, và tôi nghĩ chúng tôi đang ở một tốc độ rõ ràng. Tôi nghĩ chúng tôi là người nhanh thứ tư.”

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, trên một mặt tích cực, tay đua người Anh không còn coi Aston Martin và đối thủ không đội trời chung Fernando Alonso là mối đe dọa sau chuỗi trận tệ hại của họ. Đây chắc chắn là một điều tốt cho anh ấy khi anh ấy tiến gần hơn đến P3 trong giải vô địch dành cho các tay đua.

Aston Martin tụt lại phía sau Mercedes

Tại một thời điểm, đội Xanh lá cây có vẻ là đội nhanh thứ hai trên lưới sau khi người Tây Ban Nha liên tiếp giành bục nhận giải. Tuy nhiên, những màn trình diễn gần đây đã cho thấy sự suy giảm nghiêm trọng về mặt đó.

Với việc Lance Stroll không làm được điều tối thiểu để giữ cho đội Anh hoạt động cho P2 trong chức vô địch Người xây dựng, cuộc đua ngày càng đến gần. Sau màn trình diễn kém cỏi tại Red Bull Ring, nơi Alonso và Stroll giành được P5 và P9, British GP thậm chí còn tệ hơn.

Đáng chú ý, Alonso coi cuộc đua hôm Chủ nhật giống như cuộc đua năm 2022 và anh đã giành được điểm duy nhất cho đội Silverstone với P7. Trong khi Stroll kết thúc ở P14, cho phép Mũi tên bạc mở rộng vị trí dẫn đầu P2 so với họ. Nhưng cuối cùng, người đàn ông 41 tuổi này hy vọng sẽ thay đổi điều đó và tin tưởng vào đội của mình cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *