Ngôi sao Hollywood vẫn là giấc mơ xa vời cho Charles Leclerc giữa lịch trình F1 bận rộn

Formula 1

Charles Leclerc là một trong những ngôi sao hot nhất của F1 hiện nay, và việc trở thành một ngôi sao trẻ của Hollywood là điều anh ấy sẽ không từ chối. Thật không may cho anh ấy và những người hâm mộ của anh ấy, Leclerc không có đủ thời gian, đó là lý do tại sao anh ấy đã hoãn lại ý tưởng này, như gần đây phỏng vấn.

Leclerc, người đã có một mùa giải khốn khổ theo tiêu chuẩn của anh ấy tại Ferrari vào năm 2023, vẫn cực kỳ nổi tiếng với người hâm mộ. Tính cách quyến rũ và ngoại hình đẹp khiến anh trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất của F1. Khi được hỏi liệu anh có muốn thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh không, Leclerc ngay lập tức nói có.

Phải thừa nhận rằng Leclerc không phải là tay đua F1 duy nhất mơ ước được biểu diễn trong kế hoạch vĩ đại của mọi thứ. Nhà vô địch thế giới bảy lần Lewis Hamilton đã nhiều lần tuyên bố rằng diễn xuất ở Hollywood là một trong những mục tiêu của anh ấy. Trong Drive to Survive của Netflix, anh ấy cũng nói rằng nếu có phần mở đầu trong phần phim tiếp theo của loạt phim Top Gun, Hamilton có thể rời F1 ngay bây giờ.

Đang tải tweet nhúng

Thật không may cho cả Leclerc và Hamilton, không có đủ thời gian.

Charles Leclerc muốn đóng phim khi có thời gian rảnh

Ngày nay, các tay đua F1 hầu như không có ngày nghỉ. Có 23 cuộc đua trên lịch 2023 F1, sẽ là 24 cuộc đua vào năm tới và hơn thế nữa. Trong hai tháng nghỉ, các tay đua F1 tận dụng thời gian nghỉ để nghỉ ngơi, tập luyện và chuẩn bị cho một trận chiến cam go khác ở mùa giải tới. Do đó, không đủ thời gian để các tay đua đạt được điều mình muốn khi rời xa thế giới F1.

Trên TwitterTami đã đăng một đoạn phỏng vấn của Leclerc, nơi anh ấy nói về ước mơ được đóng vai chính trong một bộ phim.

Đang tải tweet nhúng

“Một lần nữa, tại sao không phải là một ngày,” anh ấy nói. “Nhưng hiện tại, rõ ràng là tôi không có thời gian để xem phim, bởi vì chúng tôi có 23 cuộc đua F1 để đưa tin trong suốt thời gian diễn ra giải vô địch. Chúng tôi không thường xuyên ở nhà. Vì vậy, có lẽ sau này, khi tôi có nhiều thời gian rảnh hơn.”

Cuộc chiến tiếp tục cho Leclerc trở lại trong F1

Ở làng F1 thế giới, Leclerc đang trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn. Tay đua người Monegasque mới chỉ có một lần về đích trên bục vinh quang trong mùa giải này và đội của anh ấy, Ferrari, hầu như không phải đối mặt với thách thức để giành chiến thắng. Leclerc đã hy vọng chấm dứt lời nguyền Monaco GP vào cuối tuần này, nhưng bất hạnh lại một lần nữa ập đến với tay vợt 25 tuổi.

SF-23 không phải là chiếc xe nhanh nhất trên đường đua ngày hôm qua, nhưng Leclerc đã cố gắng đưa nó vào P3. Thật không may cho anh ta, những người quản lý đã quyết định áp dụng hình phạt lưới ba vị trí đối với Leclerc khi anh ta cản trở Lando Norris trong phần đường hầm.

Đang tải tweet nhúng

Lời nguyền của Monaco vẫn tiếp tục đối với Leclerc khi anh ấy sẽ bắt đầu cuộc đua từ P6 ngay bây giờ. Việc cắt giảm không hề dễ dàng ở Monaco đối với các tay đua F1, vì vậy Leclerc sẽ hy vọng vào một điều kỳ diệu, nếu anh ấy cán đích ở vị trí thứ ba vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *