Ngôi sao Minecraft Quackity đã công bố sự hợp tác sắp tới với người sáng tạo người Pháp trong QSMP

Thể thao điện tử

Cộng đồng Minecraft gần đây đã chứng kiến ​​một cuộc tranh cãi lớn giữa hai nhà sáng tạo nội dung lớn nhất của họ, Quackity và Dream. Toàn bộ sự hiểu lầm này bắt nguồn từ việc cả hai người sáng tạo đồng thời nảy ra ý tưởng tạo một máy chủ Minecraft đa ngôn ngữ. Mặc dù tranh cãi đã lắng xuống nhưng Quackity vẫn đang làm dậy sóng internet vì QSMP của mình.

Alexis “Quackity” Maldonado là một streamer song ngữ được biết đến với việc phát trực tuyến nội dung liên quan đến Minecraft bằng cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Với QSMP, chàng trai 22 tuổi muốn thu hút nhiều đối tượng hơn và đa dạng hơn. Gần đây, anh ấy đã thông báo rằng anh ấy đang làm việc với một người sáng tạo người Pháp trên máy chủ Minecraft của anh ấy.

Quackity sẽ được phát trực tuyến với Minecrafters Pháp

Đang tải tweet nhúng

Quackity gần đây đã tweet về sự hợp tác sắp tới của anh ấy trên luồng QSMP của anh ấy. Theo dòng tweet, người sáng tạo nội dung 22 tuổi sẽ làm việc với người tạo ra Minecraft nói tiếng Pháp. Etoiles, Kameto, Antoine Daniel, Baghera Jones và Aypierre là những streamer người Pháp mà nó sẽ làm việc cùng.

Trong một buổi phát trực tiếp QSMP gần đây, chàng trai 22 tuổi này đã hợp tác với một người phát trực tuyến Minecraft người Brazil nói tiếng Bồ Đào Nha. Đó là khởi đầu cho nhiệm vụ độc đáo của Quackity, nơi anh ấy sẽ gặp những người chơi Minecraft thậm chí còn đa dạng hơn, những người có thể nói các ngôn ngữ như tiếng Hàn và tiếng Nhật. Anh ấy đã chia sẻ rằng QSMP của anh ấy hiện chỉ hoạt động với tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

Quackity đã nhận được rất nhiều sự chú ý vì QSMP của nó. Trong tương lai, QSMP có thể hỗ trợ các ngôn ngữ khác nhau.

Dream đã đi được bao xa với USMP của anh ấy?

Mặc dù máy chủ Quackity đã phát triển mạnh và tạo nên làn sóng trên internet, Dream’s United SMP (USMP) vẫn chưa để lại ấn tượng như vậy. Anh ấy vẫn chưa phát trực tiếp hoặc phát hành bất kỳ nội dung nào liên quan đến USMP. Cho đến nay, kênh của anh ấy chỉ có một video, cho thấy sơ qua về những gì máy chủ đa ngôn ngữ của anh ấy có thể làm.

Sẽ rất thú vị để xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào đối với các máy chủ Minecraft đa ngôn ngữ Quackity và Dream. Dù họ có lên kế hoạch hay không, bộ đôi Minecraft đã bắt đầu một cuộc cách mạng trong lĩnh vực nội dung trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *