Ngôi sao NFL Tyreek Hill khiến người hâm mộ kinh ngạc với những phản xạ đáng kinh ngạc trong bài kiểm tra phản ứng với Pierre Gasly

Formula 1

Máy thu rộng Star Miami Dolphins Tyreek Hill đã thể hiện sự hiện diện của anh ấy trong Grand Prix of Miami vào cuối tuần bằng cách giả làm thành viên của đội Alpine. Vận động viên 29 tuổi, người đã hỗ trợ Pierre Gasly trong cuộc đua, cũng đã gây ấn tượng với người hâm mộ của anh ấy vào thời điểm đó khi thực hiện một bài tập phản xạ khó do vận động viên người Pháp thành thạo.

Như đã thấy trong video, Hill đã bắt ba quả bóng quần vợt mà không báo trước. Ngôi sao của NFL thể hiện rất tốt trong hoạt động này khi anh ấy bắt được bóng mọi lúc, mặc dù gặp một số khó khăn.

Sau khi Hill hoàn thành bài kiểm tra phản ứng, Gasly đã làm theo. Nhìn vào Gasly, rõ ràng là tay đua F1 dường như đang ở một hành tinh khác khi nói đến thời gian phản ứng. Cầu thủ 27 tuổi không chỉ bắt bóng mọi lúc mà còn thực hiện nó một cách dễ dàng.

Người hâm mộ bày tỏ sự sốc sau khi thấy sự khác biệt về múi giờ giữa Gasly và Hill

Một số người hâm mộ thích Thomas khen ngợi phản xạ tuyệt vời của những tay đua F1 như Pierre Gasly rằng họ cũng có thể khiến một số ngôi sao hàng đầu của NFL như Tyreek Hill phải nhìn ‘chậm’.

Đang tải tweet nhúng

Đồng quan điểm, một CĐV khác gọi điện Sắc giải thích mức độ tập trung và sự tập trung cần thiết của một tay đua F1 như thế nào’một cấp độ hoàn toàn kháctôi’.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi đó, có một số người hâm mộ khác như Jack trong đó cũng cho biết tần suất cả hai vận động viên có khả năng thực hiện hoạt động này. Họ tin rằng ngay cả Gasly chắc chắn là ‘tuyệt vời,’ họ tin rằng Hill không có khả năng thực hiện hoạt động này thường xuyên như những người lái xe Alpine vẫn làm.

Đang tải tweet nhúng

Pierre Gasly khởi đầu mùa giải 2023 không tốt

Pierre Gasly dường như đã có một khởi đầu không tốt cho mùa giải 2023 khi anh ấy hiện đang đứng thứ mười trong chức vô địch với tám điểm. Anh ấy hiện kém Lando Norris hai điểm ở vị trí thứ chín và đã kém Lance Stroll 19 điểm ở vị trí thứ tám.

Bất chấp khởi đầu không tốt của Gasly và Alpine trong chiến dịch mới, cuộc đua cuối cùng ở Miami đã mang lại sự tự tin nhất định cho đội. Tay vợt người Pháp đã vượt qua vòng loại để giành vị trí thứ năm xuất sắc trên bảng xếp hạng trước khi xếp thứ chín, thành tích tốt nhất của anh ấy trong mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *