Ngôi sao NFL Tyreek Hill làm hài lòng người hâm mộ F1 bằng cách trò chuyện với Pierre Gasly trên Alpine Team Radio

Formula 1

Ngôi sao của Miami Dolphins Tyreek Hill đã thể hiện sự hiện diện của anh ấy trong buổi tập đầu tiên của Grand Prix of Miami vào ngày 5 tháng 5 khi anh ấy cải trang thành một thành viên phi hành đoàn Alpine. Ngôi sao NFL đã hỗ trợ Pierre Gasly và thậm chí còn hướng dẫn cầu thủ người Pháp trên đài phát thanh của đội trước khi bắt đầu FP1.

Hill nói với Gasly (theo trích dẫn của mirror.co.uk), “Chúc may mắn anh trai. Nhanh như một con báo, em yêu.” Khi nghe tin nhắn của ngôi sao Miami Dolphins, tay đua người Pháp trả lời: “Bản sao vô địch, cảm ơn bạn”.

Đang tải nhúng instagram

Người hâm mộ phản ứng khi Tyreek Hill ủng hộ Pierre Gasly của Alpine

Một số người hâm mộ thích ThịtTimYêu dường như rất thích sự xuất hiện của Tyreek Hill trong nhà để xe ở Alpine khi họ giải thích anh ấy là mẫu vận động viên F1 nên mời như thế nào.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi đó, một số người hâm mộ khác như tasha nói đùa rằng Tyreek có thể đã đóng một vai trò trong việc cải thiện tốc độ của Gasly trên đường đua khi tay vợt người Pháp về đích nhanh thứ sáu trong buổi tập đầu tiên.

Đang tải tweet nhúng

Và sau đó là một số người hâm mộ khác như Cái bụng những người chỉ đơn giản nói rằng họ thích sự xuất hiện của Tyreek trong nhà để xe ở Alpine.

Đang tải tweet nhúng

Gasly đã có một khởi đầu khó khăn tại Alpine sau khi chuyển đến AlphaTauri

Pierre Gasly đã không có khởi đầu tốt nhất cho cuộc sống ở Alpine của mình sau khi chuyển đến từ AlphaTauri khi anh ấy hiện đang đứng thứ 14 trong chức vô địch với chỉ 4 điểm. Anh ấy có cùng số điểm với đồng đội Esteban Ocon nhưng kém xa một số đối thủ ở phần còn lại của hàng tiền vệ.

Sau khi ghi được hai điểm ở Bahrain và Ả Rập Xê Út, cả hai tay đua của Alpine đều không ghi được điểm nào trong hai chặng đua cuối cùng. Nói về kết quả đáng thất vọng gần đây, Gasly cho biết (được f1.com trích dẫn), “Chúng tôi phải nhanh chóng rời cuộc đua vào cuối tuần này vì nó rất tệ”.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy tin rằng đội của anh ấy rõ ràng đang ở một vị trí mà họ không hề mong đợi vào đầu mùa giải. Do đó, ông tin rằng con đường duy nhất cho Alpine lúc này là tìm ra nguyên nhân dẫn đến thành tích kém cỏi và cải thiện trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *