Ngôi sao TikTok Charli D’Amelio đối mặt với cơn thịnh nộ của người hâm mộ F1 khi Twitter gây ra sự phản đối kịch liệt

Formula 1

Do sự phổ biến lớn của F1 ở Mỹ, F1 đã thực hiện một chiến lược tiếp thị mới. Kết quả là, đã có một lượng lớn những người có ảnh hưởng hướng đến bãi tập. Điều này đã để lại vị chua trong miệng những người hâm mộ F1 khó tính. Tuy nhiên, khi Charli D’Amelio xuất hiện tại Monaco GP, người hâm mộ đã có đủ.

Là khách của APM Monaco, một công ty trang sức, D’Amelio và mẹ của anh ấy đã đến bãi tập với dây buộc VIP vào cuối tuần. Ảnh trung tâm được chia sẻ với Noah Schnapp và video trên lưới xuất phát, D’Amelio trở thành nạn nhân của mặt độc hại của F1 Twitter.

Đang tải nhúng instagram

Tuy nhiên, đây không phải lỗi của cầu thủ 19 tuổi. Các nhà tài trợ và nhóm cố gắng tận dụng sự kỳ diệu của Drive to Survive và mở rộng đối tượng mục tiêu của họ. Những TikTokers trẻ tuổi là những người quan trọng nhất trong danh tiếng của người có ảnh hưởng với 47,4 triệu người theo dõi. Đó là gần 50 triệu người hâm mộ mà thương hiệu đã đạt được chỉ với một bài đăng của ngôi sao TikTok. Và có nhiều hơn nữa cho nó.

Một số người hâm mộ thấy logic này và bảo vệ doanh nhân / người có ảnh hưởng, trong khi những người hâm mộ khác thấy rất bất công khi những người không có kiến ​​​​thức về thể thao được kêu gọi vì những trải nghiệm độc đáo như vậy.

Twitter của F1 nổi giận chống lại Charli D’Amelio

Hầu hết người hâm mộ đều xanh mặt vì ghen tị với sự tùy ý xoay chuyển. Vì vậy, chiến tranh đã nổ ra. Người hâm mộ được chia thành hai phe.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ cũng đã chia sẻ video D’Amelio đang cố gắng tìm hiểu cách hoạt động của môn thể thao này. Nếu bất cứ điều gì, có ảnh hưởng trong cuộc đua làm tăng cơ sở người hâm mộ của F1. Do đó, người gác cổng không nên có trong sách.

Đang tải tweet nhúng

Bên kia chiến tuyến, là những người hâm mộ cho cô gái một cơ hội. Mặc dù một số người cho rằng tài trợ là cần thiết

Đang tải tweet nhúng

Không chỉ trải qua chặng đua F1 đầu tiên, D’Amelio có thể đã có thành tích tốt nhất. Vì vậy, thay vì ghét nó, mọi người nên vui mừng khi có nó, thậm chí 47 triệu người đã nghe về môn thể thao vinh quang F1. Môn thể thao này đang ngày càng phát triển và thay vì bảo vệ các tay đua và đường đua, mục tiêu chính là giáo dục và truyền bá lòng trung thành đã ăn sâu vào xương tủy của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *