“Ngừng sáng tạo”: Carlos Sainz bị bầm tím xóa tin đồn chấn thương sau khi hình ảnh đáng lo ngại lan truyền

Formula 1

Carlos Sainz là một phần của trận đấu bóng đá từ thiện thường niên ở Monaco có sự tham gia của một nhóm các tay đua F1. Như mọi năm, những người giỏi nhất trong F1 sẽ đối đầu với một số ngôi sao lớn nhất của Công quốc, trong một sự kiện thu hút sự chú ý từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, năm nay, Sainz đã gặp phải một nỗi sợ hãi lớn khi anh ấy phải chịu một vết bầm tím ở chân.

Khi hình ảnh từ thuộc về Sainz chấn thương bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội, người hâm mộ bắt đầu lo lắng. Ferrari, lúc này đang ở trong tình thế khó khăn, không thể để mất lái vì chấn thương. Đặc biệt nếu chấn thương xảy ra trong một trận đấu bóng đá không liên quan gì đến môn thể thao này.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, Sainz đã giải tỏa không khí bằng cách giải quyết những tin đồn về chấn thương của anh ấy trên mạng xã hội. Tay vợt người Tây Ban Nha đã sử dụng tài khoản Instagram và Twitter của mình để nói với người hâm mộ rằng anh ấy ổn và sẵn sàng tham gia cuộc đua. Anh khẳng định mình không bị chấn thương và những gì xảy ra là kết quả của một pha va chạm bình thường, điều rất thường thấy trong bóng đá.

Carlos Sainz yêu cầu người hâm mộ “ngừng sáng tạo”

Sainz đảm bảo với người hâm mộ rằng anh ấy không bị thương trong một trận đấu bóng đá tại Monaco, cũng có sự tham gia của đồng đội và anh hùng quê hương Charles Leclerc. Tay đua sinh ra ở Madrid đã tận hưởng khoảng thời gian ở Stade Louis II và hiện đã sẵn sàng chuyển sự chú ý sang F1.

“Chuyện xảy ra ngày hôm qua chỉ là va chạm trong một trận đấu bóng đá từ thiện truyền thống chứ không phải chấn thương.” ai 28 tuổi viết. “Tôi thích chơi bóng đá như thường lệ. Và bây giờ tôi thực sự mong chờ đến cuối tuần.”

Đang tải tweet nhúng

Sainz cũng đặt một thẻ bắt đầu bằng # ở cuối Tweet của mình. Điều này đề cập đến thông điệp radio “ngừng phát minh” nổi tiếng của anh ấy mà anh ấy đã chỉ trích chiến lược gia Ferrari của mình vào năm ngoái. Sainz không muốn người hâm mộ lan truyền tin đồn, đó là lý do tại sao anh ấy đặt thẻ bắt đầu bằng #.

Sainz mong muốn cải thiện kết quả P2 của mình từ năm ngoái

Năm ngoái, Sainz đã có một GP Monaco tương đối yên tĩnh và không có gì nổi bật ở phía trước. Tay đua Ferrari đã vượt qua vòng loại P2, nơi anh ta cũng đã hoàn thành cuộc đua của mình. Đồng đội của anh ấy, Leclerc, trở thành người thua cuộc tồi tệ nhất, với một chiến lược sai lầm khiến Monegasque rơi xuống P4 từ cột.

Sainz sẽ hy vọng đạt được tốc độ một vòng tốt nhất của Ferrari vào cuối tuần này tại Monte Carlo. Ferrari nói chung, hy vọng sẽ rời đường đua với số điểm mạnh giúp họ vượt qua Mercedes và Aston Martin trong bảng xếp hạng vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *