Người bạn tâm giao cũ của Daniel Ricciardo trở thành đối thủ tiết lộ mong muốn kỳ lạ của anh ấy là được ăn 119 lbs Yuki Tsunoda

Formula 1

Khi Daniel Ricciardo bị McLaren sa thải vào cuối năm 2022, người huấn luyện và cũng là bạn của anh ấy, Michael Italiano, đã bắt đầu làm việc với Yuki Tsunoda của AlphaTauri. Giờ đây, với việc Ricciardo gia nhập đội chị em Red Bull, anh ấy sẽ càng tiến gần hơn đến Italiano. Tuy nhiên, anh ta sẽ huấn luyện đối thủ trực tiếp của mình, Tsunoda. Trong một bước ngoặt kỳ lạ, Italiano gần đây đã tiết lộ rằng nếu có cơ hội, anh ấy rất thích “ăn” Tsunoda, người nặng 119 lbs.

Italiano và Ricciardo là bạn của nhau từ khi anh mới 12 tuổi. Ricciardo có người bạn thời thơ ấu làm huấn luyện viên cá nhân trong thời gian làm việc tại Red Bull, Renault và McLaren. Tuy nhiên, khi Ricciardo không còn ghế F1 vào cuối năm 2022, Italiano đã tách ra và gia nhập AlphaTauri, nơi anh đã được liên kết với Tsunoda kể từ đó.

Đang tải tweet nhúng

Chỉ trong năm đầu tiên bên nhau, Italiano và Tsunoda đã phát triển một mối quan hệ rất nồng ấm. Tương tự như vậy, trong một podcast gần đây, Italiano đã nói đùa rằng anh ấy rất thích ăn Tsunoda. HLV người Australia cũng đưa ra một lý do rất lạ để chứng minh cho nhận định của mình.

Yuki Tsunoda và “mềm cơ bắp” của cô

Italiano gần đây đã xuất hiện trên podcast Dirty Air F1, nơi anh ấy trả lời một câu hỏi hài hước do người dẫn chương trình đặt ra. Anh ta được đưa ra một tình huống giả định, nơi anh ta bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang với tất cả các tay đua F1. Sau đó, người dẫn chương trình hỏi anh ta rằng anh ta sẽ ăn tài xế nào trước để sống sót.

Đang tải tweet nhúng

Italiano không mất nhiều thời gian và trả lời rằng đó là Yuki Tsunoda. Ông đã giải thích: “Loại vô lý. vì nó nhỏ nhất. Bạn nhận được ít thức ăn nhất. Nhưng số lượng thực phẩm chất lượng cao của Nhật Bản mà người đàn ông đã ăn. Tôi cảm thấy sự mềm mại của các mô cơ của anh ấy sẽ rất tuyệt.”

Có một khoảng dừng ngắn và mọi người phá lên cười sau lời giải thích lạ lùng này. Italiano hiểu rằng những bình luận của anh ấy đã lan truyền nhanh chóng và đã trả lời dưới trang Instagram của podcast, thừa nhận rằng anh ấy có thể bị sa thải vì điều này.

Nỗi ám ảnh của Yuki Tsunoda với thức ăn

Các tay đua F1 cần phải luôn ở trong tình trạng tốt nhất để đối phó với sự căng thẳng về thể chất cực độ mà họ phải trải qua khi lái xe. Tsunoda gặp rắc rối với điều này, vì tình yêu và nỗi ám ảnh về lòng tốt của anh ấy.

Trong một cuộc phỏng vấn với Sports Illustrated, Italiano tiết lộ Tsunoda thích ăn đến mức nào. Khi được hỏi liệu người lái AlphaTauri có thực sự bị ám ảnh bởi thức ăn hay không, Italiano nói, “Ồ, vâng, lần 10. Luôn luôn.

Đang tải tweet nhúng

Sau đó, anh ấy kể rằng hai người họ đã ở London trong một ngày và Tsunoda đã đưa anh ấy đến một nhà hàng Nhật Bản để tổ chức một bữa tiệc lớn. Vì vậy, khá rõ ràng ngôi sao AlphaTauri là một tín đồ ăn uống lớn như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *