Người bạn thân nhất của Max Verstappen khuyên Lando Norris “Mời mọi người ra ngoài” để hoàn thành sự trở lại kỳ diệu

Formula 1

Max Verstappen thường nói về việc Lando Norris là người bạn thân nhất của anh ấy trên lưới F1 hiện tại như thế nào. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được người lái xe người Hà Lan đưa ra những lời khuyên hài hước và tồi tệ cho Norris khi anh ta yêu cầu. Trên thực tế, Verstappen thậm chí còn yêu cầu Norris đâm vào mọi chiếc xe khác ở vòng mở màn để hoàn thành cú lội ngược dòng từ đầu đến cuối.

Norris Verstappen cả hai đều là những người hâm mộ sim đua cuồng nhiệt. Họ có cách tiếp cận tương tự với cách họ muốn tham gia vào hoạt động cụ thể đó. Norris thích giữ bình tĩnh và vui vẻ khi tham gia các cuộc đua sim và thường phát trực tuyến cho người hâm mộ của mình. Về mặt cạnh tranh, anh ấy không tham gia nhiều giải vô địch không giống như Verstappen, người coi trọng nó gần như Công thức 1.

Trong một lần phát trực tiếp của Lando Norris, người Anh đã yêu cầu anh ta liên hệ với Verstappen. Họ muốn người đàn ông Red Bull đưa ra lời khuyên cho người bạn thân nhất của mình về cách giành chiến thắng trong các cuộc đua khi bạn bắt đầu từ vị trí cuối cùng. Tuy nhiên, câu trả lời mà Verstappen đưa ra hoàn toàn vui nhộn.

Max Verstappen yêu cầu Lando Norris đưa mọi người ra ngoài

Norris đã gọi cho Verstappen trên luồng trực tiếp sau khi người hâm mộ của anh ấy yêu cầu anh ấy làm vậy. Ngôi sao của McLaren sau đó đã tìm kiếm một số lời khuyên từ nhà vô địch thế giới hai lần. Anh ấy muốn biết làm thế nào anh ấy có thể bắt đầu cuộc đua từ P20 và về đích đầu tiên. Video của đoạn này từ luồng của Norris đã được SF1UHI chia sẻ trên YouTube.

Phần đầu tiên của phản ứng của Verstappen thật bất ngờ, với việc người chơi Red Bull yêu cầu Norris tắt máy tính của anh ta và xem loạt phim. Norris thấy điều này rất buồn cười và không thể kiểm soát được tiếng cười của mình.

Tiếp đó, Verstappen tiếp tục trả lời các câu hỏi do Norris đặt ra. “Được rồi, vậy đừng phanh gấp một cái. Về cơ bản, đưa mọi người ra ngoài. Sau đó, tôi sẽ làm một vòng ngược lại. Từ đó trở đi, tôi sẽ gửi nó hoàn toàn vào bức tường lỗ.”

Không cần phải nói rằng Verstappen đã nói đùa về lời khuyên khủng khiếp của anh ấy dành cho Norris. Nhưng đó là khoảnh khắc mà Norris và người hâm mộ thấy thực sự buồn cười.

Tình bạn thân thiết của Verstappen và Norris

Trong tất cả các tay đua ở F1, Verstappen coi Norris là bạn thân nhất của mình. Họ đã trở thành bạn bè vào năm 2019 khi người sau tham gia F1 với McLaren và mối quan hệ đã phát triển mạnh mẽ kể từ đó. Theo Verstappen, Norris là người luôn khiêm tốn và là chính mình.

“Tôi là bạn tốt với Lando vì anh ấy là chính mình và bình thường. Anh ấy là người bạn tốt nhất của tôi trên lưới,” anh ấy nói với Daily Mail. “Anh ấy yêu những gì anh ấy làm. Tôi có thể thấy rõ ràng trong vài năm qua khi chơi cờ vây, anh ấy rất nhanh – mặc dù chúng tôi chưa bao giờ đua với nhau. Mọi thứ đến với anh ấy một cách tự nhiên với tư cách là một tài xế.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, về mặt đua xe, Norris và Verstappen đang ở những vị trí rất khác nhau vào lúc này. Verstappen, nhà vô địch thế giới hai lần hiện là người được yêu thích để bảo vệ vương miện của mình. Trong khi đó, Norris đang phải vật lộn ở phần cuối của lưới trong một chiếc xe hơi hiệu suất kém của McLaren.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *