Người chiến thắng cuộc đua 103x Lewis Hamilton Hài lòng với P2 Tốt hay Xấu? – Các đối thủ cũ phá vỡ nó

Formula 1

Lewis Hamilton là tay đua thành công nhất ở F1, với kỷ lục 103 trận thắng. Cho rằng tay vợt người Anh đã đạt được rất nhiều thành công trong môn thể thao này, nên vị trí thứ hai thường không làm anh hài lòng. Tuy nhiên, với việc anh chưa giành chiến thắng trong cuộc đua nào kể từ Grand Prix Ả Rập Saudi 2021, thời thế dường như đã thay đổi đối với tay đua 38 tuổi. Đối thủ cũ của Hamilton, Jenson Button hiện đã làm rõ liệu việc chứng kiến ​​​​nhà vô địch thế giới bảy lần giành được vị trí thứ hai là điều tốt hay xấu.

Phát biểu sau cuộc đua, Button cho biết (được trích dẫn bởi Crash.net), “Thật vui khi thấy Lewis vui vẻ như vậy. Anh bước ra khỏi xe. Chuyển sang thợ cơ khí. Lewis về nhì luôn là điều khiến anh thất vọng“. Button tin rằng quan điểm của Hamilton gần đây đã thay đổi vì 38 tuổi hiểu Mercedes đang ở đâu vào lúc này.

Đang tải tweet nhúng

Silver Arrows đã có một khởi đầu khó khăn cho chiến dịch năm nay vì họ không đạt được tốc độ như Red Bull đặt ra và từ đó ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Việc Hamilton về đích ở vị trí thứ hai tại Mexico City GP mang lại sự tự tin đến mức hiệu trưởng đội Mercedes, Toto Wolff bày tỏ sự hài lòng với những nỗ lực gần đây của đội mình.

Cú lái tuyệt vời của Lewis Hamilton ở Mexico đã mang lại nụ cười trên khuôn mặt Toto Wolff

Sau khi kết thúc Mexico City GP, một người phỏng vấn đã hỏi Toto Wolff rằng liệu vị trí thứ hai của Lewis Hamilton có khiến anh vui không. Đáp lại, người Áo tuyên bố (được trích dẫn bởi Crash.net), “Chắc chắn rồi. Nụ cười trên khuôn mặt chúng tôi là vì chiếc xe rất mạnh mẽ. Khi Lewis ở trong không khí tự do, chúng tôi có rất nhiều lợi nhuận trên phương tiện“.

Hamilton vượt qua vạch đích ở vị trí thứ hai, hơn người xếp thứ ba là Charles Leclerc gần 10 giây, người đang gặp khó khăn. Vì phương tiện này rất bền đối với Mercedes, Wolff nói rằng đội bây giờ chỉ cần làm việc theo tốc độ vòng loại của họ.

Người đàn ông 51 tuổi cho biết nếu Hamilton vượt qua vòng loại cao hơn thứ sáu, anh ta có thể sẽ đấu với Max Verstappen để giành chiến thắng. Wolff sau đó kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách giải thích việc nâng cấp gần đây lên W14 đã mang lại cảm giác lạc quan như thế nào trong nhóm. Cầu thủ người Áo cho biết đội đang tìm cách cải thiện thành tích cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *