Người dẫn đầu Angela Cullen tiết lộ thực tế phũ phàng khi làm việc với Lewis Hamilton

Formula 1

Lewis Hamilton đã làm tan nát trái tim trên khắp thế giới khi tin tức về việc anh chia tay Angela Cullen được đưa lên hàng đầu. Cô gái tóc vàng trung thành luôn được nhìn thấy ở bên cạnh nhà vô địch, dù đi xe tay ga hay chở đồ của anh ta. Cả hai chia sẻ một tình bạn mang tính biểu tượng, được người hâm mộ trên khắp thế giới yêu mến.

Tuy nhiên, bốn năm trước khi thuê Cullen làm huấn luyện viên của mình, Hamilton đã có sự phục vụ của Antii Veirula. Finn đã đồng hành cùng Hamilton trong những ngày còn ở McLaren, trước khi chia tay vào cuối mùa giải 2012. Vierula hiện đang làm việc với Valtteri Bottas nhưng suy ngẫm về những ngày của anh ấy với tương lai F1.

Một đạo đức làm việc chưa từng có của Lewis Hamilton

Làm việc với một người không ngừng nghỉ như Hamilton đòi hỏi sự cống hiến hết mình. Nhưng Brit làm cho nó trông dễ dàng. Theo Vierula, Hamilton có khả năng “có được tốt nhất của tất cả mọi người.”

Đang tải tweet nhúng

Trong cuộc trò chuyện với Grosvenor Sport, Vierula đã đưa ra cái nhìn sâu sắc về cách anh ấy đã làm điều đó cái mà Lewis Hamilton làm việc. “Tôi thích làm việc với Lewis. Đó là một niềm vui. Anh ấy là một chàng trai đam mê trên đường đua. Tôi rất thích làm việc với anh ấy. Anh ấy đã xuất sắc mang mọi thứ ra khỏi xe và kỹ sư.

Những lời khen ngợi đổ dồn khi huấn luyện viên cũ của Hamilton đưa ra những nhận xét tương tự với Angela Cullen. Vierula tiếp tục, “Anh ấy sẽ làm việc chăm chỉ để nhận được câu trả lời từ các kỹ sư, đưa ra quan điểm của mình về những gì anh ấy cho là đúng. Anh ấy có một mong muốn tuyệt vời để cải thiện.

https://www.youtube.com/watch?v=OI6QDFlnCHI

Điều tốt nhất mong đợi điều tốt nhất. Nhưng khả năng của Hamilton mang lại điều đó từ bất kỳ ai mà anh ấy làm việc cùng đã là điều đã được phản ánh trong suốt sự nghiệp F1 của anh ấy.

Mối quan hệ đặc biệt của Hamilton với Cullen

Hamilton và Cullen đã cùng nhau chia sẻ một sự nghiệp lâu dài và thành công ở F1. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ còn hơn thế nữa. Chia sẻ những hình xăm ‘Lòng trung thành’ phù hợp, cả hai cũng là bạn thân của nhau. Từ thành công trên đường đến những cuộc phiêu lưu ngoài đường, họ đã làm được tất cả.

Hamilton đã tiết lộ rằng anh ấy là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với anh ấy. “Tôi đã may mắn được làm việc với rất nhiều người… và cô ấy là người phụ nữ làm việc chăm chỉ nhất mà tôi từng gặp. Anh ấy tập trung, không ích kỷ và anh ấy khiến ngày cuối tuần của tôi trở nên yên bình.”

Đang tải nhúng instagram

Khi mọi việc suôn sẻ, Cullen sẽ là người đầu tiên bị Hamilton cầm chân. Và khi mọi thứ trở nên tồi tệ? Không có gì thay đổi. Cullen cũng có công giúp Hamilton giữ phong độ vượt qua những vấn đề nghiêm trọng mà anh ấy phải đối mặt trong mùa giải 2022.

Và đó là bí mật cũ của họ với nhau. “Tôi nghĩ điều quan trọng trong cuộc sống là đặt những người tích cực xung quanh bạn. Bạn không thể vật lộn với những vấn đề khó khăn, bạn không thể đi chơi với những người không truyền cảm hứng để bạn trở nên tốt hơn và nâng bạn lên khi bạn thất vọng.”

Mặc dù cả hai đã chia tay nhưng chỉ có mối quan hệ nghề nghiệp của họ kết thúc. Lòng trung thành luôn mới mẻ khi họ vẫn là những người bạn tốt nhất trên đường đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *