Người đàn ông 800.000.000 đô la Dwayne Johnson thề sẽ giúp võ sĩ UFC sau khi biết câu chuyện của mình 7 đô la

Đấu vật

Dwayne Johnson, hay còn gọi là ‘The Rock’ đã khẳng định mình là diễn viên thành công nhất trong ngành. Trong khi bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một đô vật chuyên nghiệp, anh ấy đã rời bỏ nó để theo đuổi diễn xuất và dần dần tạo dựng được tên tuổi của mình ở Hollywood. Nhờ đó, ông đã có được khối tài sản khổng lồ và hiện trị giá hơn 800 triệu USD.

Xuất thân khiêm tốn, Dwayne Johnson không để danh vọng và thành công lấn át mình, một phẩm chất khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bám vào đặc điểm đó, ngôi sao Hollywood ngỏ ý muốn giúp đỡ một võ sĩ hạng bán trung của UFC, người đang ở giai đoạn đầu của sự nghiệp.

Dwayne Johnson nhớ lại lần anh có 7 đô la khi đề nghị giúp đỡ một võ sĩ UFC

‘The Rock’ gần đây đã đề nghị giúp đỡ một võ sĩ UFC chỉ có 7,49 USD trong tài khoản ngân hàng. Themba Gorimbo, một võ sĩ gốc Phi, đã thi đấu vào tháng 5 năm ngoái trước Takashi Sato.

Sau khi giành được chiến thắng đầu tiên tại UFC, Gorimbo đã tiết lộ tình hình tài chính của mình và nói về việc anh cảm thấy nhẹ nhõm như thế nào sau chiến thắng, vì điều đó sẽ giúp ích cho anh.

Đang tải tweet nhúng

Khi thấy điều tương tự, Dwayne Johnson đã lên Twitter để đáp trả Themba Gorimbo và đề nghị giúp đỡ võ sĩ UFC. Gợi ý rằng anh ấy cũng từng chỉ có 7 đô la, ‘The Rock’ nói:

“Thật điên rồ khi được chứng kiến ​​và gợi lại rất nhiều cảm xúc cũng như kỷ niệm. 7,49 đô la trong tài khoản ngân hàng của máy bay chiến đấu này. Tôi cũng từng có 7 đô la. Tôi đã từng ở đó. Lưng của bạn, anh trai. Tôi sẽ giúp. Bạn hiểu rồi đấy. Tôi sẽ liên lạc, Themba Gorimbo. #những người làm việc chăm chỉ trong phòng.”

Có thể nói, ‘The Rock’ rõ ràng đã xúc động khi biết được câu chuyện của Themba Gorimbo. Hành động này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho Gorimbo, khi anh thấy mình đang ở trong một tình thế khó khăn.

‘The Rock’ sẽ trở lại với loạt phim Fast and Furious

Loạt phim Fast and Furious đang chuẩn bị ra mắt hai phần cuối cùng. Và có vẻ như ‘The Rock’ sẽ đồng thời trở lại với sự trở lại được chờ đợi từ lâu của anh ấy. Johnson lần đầu tiên xuất hiện trong Fast 5.

Tuy nhiên, cô ấy đã rời khỏi nhượng quyền thương mại sau phần thứ tám sau khi có quan hệ với Vin Diesel. Tuy nhiên, sau nhiều năm cố gắng thuyết phục Dwayne Johnson quay trở lại, các nhà làm phim cuối cùng cũng cảm thấy nhẹ nhõm khi cựu siêu sao WWE sẽ trở lại với thương hiệu mang tính biểu tượng cho hai phần Fast and Furious cuối cùng.

‘The Rock’ đã xác nhận điều tương tự bằng cách đăng một video lên mạng xã hội của anh ấy, nơi anh ấy thông báo về sự trở lại đã được chờ đợi từ lâu của mình. Điều này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ thích thú. Sẽ rất thú vị để xem những bất ngờ mà phần cuối cùng mang lại.

Bạn nghĩ gì về việc Johnson trở lại với loạt phim Fast and Furious? Bạn nghĩ gì về đề nghị giúp đỡ của ‘The Rock’?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *