Người đàn ông cũ của McLaren tiết lộ Max Verstappen là kẻ thù công khai lớn nhất của Mexico khi mối quan hệ sóng gió làm tổn thương lợi ích của Sergio Perez

Formula 1

Max Verstappen và Sergio Perez bắt đầu liên minh của họ tại Red Bull với một kết quả rất tích cực. Tuy nhiên, sau Monaco Grand Prix 2022, vẫn có sự căng thẳng nhưng luôn được che đậy cho đến Grand Prix Brazil năm đó. Việc từ chối giúp Perez vô địch P2 đã bộc lộ hết sự căng thẳng giữa hai tay đua. Mặc dù việc Perez không đánh bại Charles Leclerc để tranh chức vô địch không ảnh hưởng trực tiếp đến việc Perez, nhưng nó chắc chắn cho thấy Red Bull cần phải giải quyết căng thẳng. Tuy nhiên, theo Jo Ramirez, người từng làm việc với một số đội F1, bao gồm cả McLaren, cảm thấy tay đua người Hà Lan là kẻ thù số một ở Mexico.

Perez là một nhân vật anh hùng ở Mexico. Và tại sao không? Anh ấy là tay đua F1 thành công nhất đến từ quốc gia đó. Và sự hỗ trợ dành cho anh ấy trong mỗi giải Grand Prix là rất lớn và không gì sánh được.

Nhưng đồng thời, vì tình bạn tốt với Perez, ngay cả Verstappen cũng nhận được sự hỗ trợ tốt ở đó. Tuy nhiên, không còn nữa, khi người dân của quốc gia Trung Mỹ đứng về phía tài năng địa phương của họ.

Đang tải tweet nhúng

Max Verstappen là kẻ thù lớn nhất của Mexico

Chắc chắn vào đầu mùa giải, Perez nổi lên như đối thủ lớn nhất trong chức vô địch của Verstappen. Và sự căng thẳng mà họ tạo ra ở cuối mùa giải trước có thể gia tăng trong bối cảnh thi đấu. Nhưng kể từ Monaco GP 2023, phong độ của Perez sa sút nghiêm trọng, anh hiện kém người đồng đội tới 99 điểm. Vì vậy, bất kỳ phạm vi xung đột giữa họ đã được giảm thiểu. Tuy nhiên, người dân Mexico vẫn chưa quên những gì Verstappen đã làm với Perez tại Brazil năm ngoái.

“Tôi cảm thấy tiếc cho Sergio vì chúng tôi đã thấy anh ấy rất gần với trình độ của Max trong vài cuộc đua gần đây. Thật tiếc, vì đầu mùa giải anh ấy chỉ kém hai phần mười, nhưng rồi Miami đến. Max không quan tâm đến việc vượt qua vòng loại ở đâu, Vì anh ấy biết mình sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua, nên điều đó vẫn thật khó tin. Anh ta là kẻ thù số một của Mexico Ramírez đã bình luận trong một cuộc phỏng vấn với ESTO, theo báo cáo của Soymotor.

Vì vậy, nhiều khả năng Verstappen sẽ nhận sự tiếp đón khó chịu tại Mexico. Nhưng Verstappen có quan tâm không? Có lẽ là không, bởi vì anh ấy, trên quỹ đạo này, đã là nhà vô địch thế giới, và anh ấy chiến thắng dưới áp lực. Nhưng liệu Perez có được như anh ấy? Chà, những màn trình diễn gần đây không gợi ý điều đó.

Một sai lầm mới ở Hungary

Mọi thứ không suôn sẻ với Perez. Với việc Daniel Ricciardo trở lại AlphaTauri, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy luôn nằm trong tầm ngắm để Red Bull thuê anh ấy nếu đến ngày đội bóng có trụ sở tại Milton-Keynes cần thay thế tay đua người Mexico.

Trong khi ngày đó chắc chắn không ở gần, thì vẫn có một áp lực nhất định buộc Perez phải chứng tỏ giá trị của mình trong đội bóng. Tuy nhiên, việc bắt đầu Grand Prix Hungary không giúp được gì về mặt đó.

Đang tải tweet nhúng

Trong những phút đầu tiên của hiệp 1 tự do, Perez đã đâm vào hàng rào và làm hỏng phần đầu xe bên trái của anh ta. Nó trông không đẹp khi bạn không thể tham gia vào chiếc xe F1 được thèm muốn nhất trên lưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *