“Người đàn ông hoang dã”: Lionel Messi khuất phục Patrick Mahomes sau khi giành chiến thắng vào phút cuối ở trận ra mắt tại Miami

NFL

Lionel Messi đã ghi một bàn thắng từ quả đá phạt khó tin vào phút cuối trong trận ra mắt Inter Miami. Bàn thắng quá xuất sắc khiến giới mộ điệu thể thao không khỏi thán phục tinh thần GOAT huyền thoại của bóng đá. Ngay cả Patrick Mahomes, người không thể phủ nhận là đương kim vương của NFL, cũng phải há hốc mồm trước sức mạnh của Messi.

Patrick Mahomes, người đang trên bờ vực vĩ ​​đại trong thế giới NFL, đã được ca ngợi là người có thể cạnh tranh khốc liệt với di sản của Tom Brady. Thành công ban đầu của anh ấy chắc chắn đã thu hút sự chú ý, đặc biệt là lần cuối cùng anh ấy giành được chiếc nhẫn Super Bowl thứ hai. Bất chấp tất cả những thành công, ngay cả Mahomes cũng cảm thấy khiêm tốn trước chủ nghĩa anh hùng của vua bóng đá.

Patrick Mahomes ngưỡng mộ Lionel Messi

Patrick Mahomes, cũng là một nhân vật có ảnh hưởng trong NFL, chưa bao giờ né tránh việc đánh giá cao những cầu thủ vĩ đại của các môn thể thao khác. Đặc biệt là khi nói đến những cầu thủ như Messi, người có sự nghiệp đáng kinh ngạc đã truyền cảm hứng cho cả một thế hệ người hâm mộ thể thao. Mahomes hẳn đã rất ấn tượng với những gì anh ấy vừa thấy. Ngay sau khi Messi giành chiến thắng đầu tiên với Inter Miami, Mahomes đã lên Twitter để bày tỏ sự tôn trọng với cầu thủ 36 tuổi.

Đang tải tweet nhúng

“Người hoang dã!” Mahomes đã tweet với biểu tượng cảm xúc dê, thừa nhận Lionel Messi là GOAT thực sự của môn thể thao này. Cầu thủ từng sáu lần giành Quả bóng Vàng không mất nhiều thời gian để thể hiện giá trị thực sự của mình. Inter Miami và Cruz Azul đã chơi đến phút cuối cùng với hàng thủ kiên cố. Tuy nhiên, không hậu vệ nào tỏ ra lép vế trước Messi.

Khi Miami được hưởng quả đá phạt ở phút cuối cùng của trận đấu, đám đông đã đứng dậy khi Messi thực hiện quả đá phạt đó. Và tất nhiên, anh ấy thực hiện, cho thấy rằng không có áp lực nào là quá nhiều đối với anh ấy. Và bàn thắng tuyệt vời đó không chỉ được ngưỡng mộ bởi Mahomes, mà còn cả ngôi sao NBA LeBron James.

Lionel Messi được ngôi sao NBA LeBron James khen ngợi

Sân vận động DRV PNK chật kín những người nổi tiếng và các vận động viên ngôi sao muốn chứng kiến ​​sự vĩ đại của siêu sao bóng đá. LeBron James, Serena Williams và Kim Kardashian đã được khán giả chiêm ngưỡng khoảnh khắc mang tính biểu tượng này. Sau bàn thắng, ngôi sao NBA, LeBron James, vinh danh Messi khi gọi anh là GOAT tweet.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đó chỉ là trận đấu đầu tiên của anh ấy ở MLS và anh ấy đã chiếm được cảm tình trên khắp đất nước. Miami sẽ gặp Atlanta United vào ngày 25 tháng 7. Đây chắc chắn sẽ là một bộ phim phải xem để xem liệu Messi có giành được một chiến thắng kỳ diệu khác hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *