Người hâm mộ biến Packers vs. Chiefs thành Simone Biles vs. Taylor Swift khi những người nổi tiếng xếp hàng tại Lambeau Field

NFL

Taylor Swift đã có mặt tại Lambeau Field đầy tuyết để ủng hộ bạn trai Travis Kelce và Swifties một lần nữa vui mừng khi thấy ngôi sao nhạc pop mặc trang phục màu đỏ của KC. Tuy nhiên, Packers có sự tham dự của WAG nổi tiếng của riêng họ: vận động viên 7x đoạt huy chương Olympic Simone Biles.

Người ta thấy Swift đến Wisconsin với chiếc áo khoác bông màu đỏ, trong khi Biles chọn chiếc áo khoác phao màu xanh lá cây khi người ta thấy cô trao cho chồng Jonathan Owens một nụ hôn chúc may mắn trước trận đấu. Khi hai người phụ nữ hòa vào đám đông để ủng hộ lẫn nhau, người hâm mộ đã biến trò chơi Chiefs vs. Packers thành Biles vs. Swift.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Trong khi nhiều người đọ sức với hai người phụ nữ thì nhiều người hâm mộ lại vui mừng khi có hai người phụ nữ quyền lực ủng hộ đội bóng yêu thích của họ. Hai ngôi sao đã bày tỏ tình yêu và sự ngưỡng mộ dành cho nhau trong nhiều năm qua và có thể sẽ ghi lại khoảnh khắc mang tính biểu tượng trước ống kính nếu họ tái hợp sau trận đấu.

Simone Biles khoe chồng trong tuyết

Simone đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ dưới tuyết ở Wisconsin. Cô đăng ảnh tình tứ cùng chồng, khen ngợi thời tiết ở Green Bay. Cô viết “Packer Wonderland” kèm theo bức ảnh ngọt ngào chụp cặp đôi đang chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn dưới tuyết. Trong ảnh, Owens, 28 tuổi, ôm vợ trong khi anh vòng tay và chân quanh người cô. Họ trao nhau cái ôm ngọt ngào trước ống kính.

Biles là chồng cô và là người ủng hộ lớn nhất cho người phụ nữ cường điệu trong mùa giải này, từ việc ăn mừng trận TD đầu tiên của anh ấy với niềm tự hào cho đến việc cổ vũ anh ấy từ bên lề. Taylor Swift đã là một lá bùa may mắn cho các Đội trưởng vì họ chưa thua trận nào mà cô ấy tham dự. Tuy nhiên, với chiến thắng 27-19 của Packers trước Chiefs tối nay, có vẻ như Biles sẽ tỏ ra may mắn hơn cho Green Bay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *