Người hâm mộ Caleb Williams khó chịu với việc những người hâm mộ đạo đức giả gọi Trojan QB là ‘Crybaby’ nhưng khen ngợi Bo Nix vì đã thể hiện cảm xúc

NFL

Bo Nix kết thúc hành trình 5 năm chơi bóng đá đại học của mình với trận thua 34-31 trước Washington ở giải Pac-12 Championship. Rõ ràng là rất xúc động sau trận thua, Nix kết thúc sự nghiệp đại học của mình trong nỗi buồn vui lẫn lộn. Oregon Ducks có thể giành được vị trí trong top 4 trong Vòng loại trực tiếp bóng đá đại học với chiến thắng vào tối thứ Sáu.

Bo Nix phải đối mặt với khoảnh khắc đau lòng sau trận thua ở giải vô địch Pac-12. Anh ngồi đó bàng hoàng và rơi nước mắt với chiếc khăn quấn đầu khi nhận ra mình đã đi đến cuối con đường bóng đá đại học. Tuy nhiên, anh đã đánh dấu một cột mốc lịch sử khi giữ kỷ lục NCAA về số lần xuất phát nhiều nhất.

Nix nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ sau khi cô thể hiện rõ cảm xúc của mình sau trận thua. Tuy nhiên, một số lại tỏ ra phản ứng khác với Caleb Williams, người đã rơi nước mắt sau trận thua Washington.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Caleb Williams và Bo Nix được kỳ vọng sẽ là những lựa chọn tiền vệ hàng đầu trong NFL Draft 2024. Tuy nhiên, Caleb Williams cũng chia sẻ câu chuyện tương tự về lối chơi ấn tượng và những cú lội ngược dòng trong suốt sự nghiệp của mình. Nhìn vào phản ứng của một số người hâm mộ, các phản ứng đặt cạnh nhau cho thấy thói đạo đức giả ngày càng gia tăng trong thế giới bóng đá đại học. Tại sao hai tiền vệ có khả năng hoàn hảo lại nhận được phản ứng khác nhau từ người hâm mộ như vậy?

Caleb Williams phải đối mặt với phản ứng dữ dội sau khi khóc khi USC kết thúc mùa giải của họ

Caleb Williams phải đối mặt với sự chế nhạo từ những người hâm mộ bóng đá đại học sau khi rơi nước mắt giữa mùa giải 7–5 của đội anh ấy. Bất chấp nghịch cảnh, Williams vẫn kiên cường, chọn cách nhìn vào mặt tươi sáng và sử dụng kinh nghiệm của mình để thúc đẩy sự phát triển của mình ở vị trí tiền vệ. Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã có quan điểm cứng rắn, gán cho Williams là “không thể rút ra được” dựa trên những khoảnh khắc xúc động.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Williams thậm chí còn phải đối mặt với những lời chỉ trích vì đã không nói chuyện với giới truyền thông sau trận thua 38-20 của USC trước UCLA, chỉ hai tuần sau khi anh ấy tỏ ra đau lòng. Dù gặp khó khăn nhưng Caleb thừa nhận mùa giải này khác với những mùa giải trước. Anh ấy thực sự sẽ tìm cách tập trung vào hiện tại trong khi vẫn còn sự bất ổn lớn hơn về tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *