Người hâm mộ Charles Leclerc đổ lỗi cho bạn gái tin đồn Alexandra và Ex Charlotte Sine sau khi ‘không may’ Monegasque phải chịu một nỗi đau khác

Formula 1

Charles Leclerc của Monaco dường như không được đón nhận nồng nhiệt tại cuộc đua trên sân nhà khi anh ta bị phạt ba điểm vì cản trở Lando Norris trong vòng loại hôm thứ Bảy. Mặc dù cầu thủ 25 tuổi này đã bị phạt vì giao tiếp sai với đội Ferrari của anh ấy, nhưng một số người hâm mộ đã đổ lỗi cho bạn gái tin đồn của anh ấy là Alexandra Saint Mleux và bạn gái cũ Charlotte Sine vì điều tương tự.

Ví dụ, một số người hâm mộ thích marc kỳ lạ gợi ý rằng Alexandra hiện đang theo bước chân của Sine bằng cách trở thành ‘thật không may‘ cho Leclerc.

Đang tải tweet nhúng

Đồng thời, người hâm mộ thích được rồi nói rằng họ không chắc liệu Leclerc có ‘xui xẻo‘ bởi vì Alexandra hoặc Sine.

Đang tải tweet nhúng

Và sau đó cũng có một số người hâm mộ như Larebe điều này gợi ý một cách đáng ngạc nhiên rằng bạn gái trước của Leclerc đã mang lại vận rủi cho Monegasque. Trước khi vòng loại vào thứ Bảy bắt đầu, họ đã viết (được dịch từ tiếng Ý), “Nhìn kìa, buổi tối đã đến. Tôi nghĩ rằng đó là thứ mang lại xui xẻo cho bạn gái CL16 (đùa thôi, tất nhiên)“.

Đang tải tweet nhúng

Charles Leclerc bị phạt ba điểm vì cản trở Lando Norris

Sau khi Charles Leclerc bị chặn nhanh chóng Lando Norris trong suốt vòng loại, có vẻ như rõ ràng là anh ấy sẽ nhận một quả phạt đền tương tự. Vì người Anh đang ở một vòng đua nhanh, Monegasque được yêu cầu tránh đường theo quy tắc của F1.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, do liên lạc giữa Ferrari và Leclerc chậm nên tay đua 25 tuổi không đủ thời gian để ra khỏi hàng rào chắn. Hơn nữa, với việc cả hai tay đua đều đồng ý rằng Leclerc hoàn toàn vô tội, những người quản lý đã quyết định chỉ cho Monegasque một quả phạt đền ba điểm.

Mặt khác, tuyên bố của người quản lý dường như đổ lỗi cho Ferrari về sự cố này. Một đoạn trích trong tuyên bố của họ đã đọc (được trích dẫn bởi f1.com), “Leclerc đã phản ứng thích hợp với lá cờ xanh do cảnh sát trưởng treo lên, nhưng đến thời điểm này thì đã quá muộn. Tuy nhiên, người quản lý đã kiểm tra bộ đàm của đội và đội của Leclerc đã không cảnh báo anh ta về cách tiếp cận của Norris cho đến khi Norris ở ngay sau anh ta.“.

Không có gì chỉ là một sự cố‘: Norris tìm thấy sự hài hước trong khoảnh khắc của anh ấy với Leclerc

trong khi Lando Norris nêu rõ trong cuộc phỏng vấn sau vòng loại rằng anh ấy tin rằng Charles Leclerc đáng bị phạt vì vụ việc, anh ấy đã dành thời gian để hài hước một chút sau khi mọi chuyện đã lắng xuống. Người Anh đã trả lời một cách vui nhộn một bài đăng do tay cầm F1 Twitter đăng tải, gọi khoảnh khắc của anh ấy với Leclerc là “Không có gì chỉ là một sự cố“.

Đang tải tweet nhúng

Leclerc đã sử dụng chính xác những từ tương tự sau sự cố đua xe ô tô khét tiếng của anh ấy với Max Verstappen vào năm 2012. Khoảnh khắc này đã được nhắc lại nhiều lần khi Leclerc hoặc Verstappen dính vào các sự cố trên đường đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *