Người hâm mộ choáng váng trước màn trình diễn ‘đoạt giải Oscar’ của Daniel Ricciardo để bán chiếc áo len trị giá 125 đô la của anh ấy với Kristen Bell

Formula 1

Daniel Ricciardo gần đây đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên với màn trình diễn xuất sắc trong một quảng cáo với nữ diễn viên Hollywood Kristen Bell. Người Úc đã quảng cáo một cách xuất sắc chiếc áo len trị giá 125 đô la cho thương hiệu của mình, Quán cà phê mê hoặcthông qua quảng cáo.

Ricciardo đã thông báo cho người hâm mộ của mình về quảng cáo bằng cách đăng nó lên Instagram của anh ấy với chú thích hấp dẫn, “Đôi khi bạn chỉ cần dừng lại và ngửi mùi hoa hồng”. Sau đó, quảng cáo kết thúc với cảnh Ricciardo bước vào với tư cách là người phục vụ và đưa cho Bell một tách cà phê để tiết lộ tên thương hiệu của anh ấy, ‘Vui mừng‘.

Đang tải nhúng instagram

Bài đăng của Ricciardo đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt với hơn 180.000 lượt thích chỉ sau một ngày. Đối với những người hâm mộ muốn xem bộ sưu tập thương hiệu Ricciardo có thể làm như vậy tại ric3.com.

Danny sẽ giành giải Oscar‘: Người hâm mộ F1 yêu thích màn trình diễn của Ricciardo

Người hâm mộ F1 đã yêu thích màn trình diễn xuất sắc của Daniel Ricciardo trong quảng cáo khi một số người ủng hộ như Olmar đã đi đến mức tuyên bố rằng cầu thủ 33 tuổi này sẽ xuất hiện tại lễ trao giải Oscar trong tương lai.

Trong khi đó, một số người hâm mộ khác tự hỏi liệu bây giờ họ có xem Ricciardo với tư cách là một diễn viên hay không. Và sau đó cũng có những người hâm mộ Ricciardo khác thực sự đánh giá cao ‘chất lượng sản xuất‘.

Daniel Ricciardo

Kristen Bell thích Daniel Ricciardo nhưng thích các tay đua F1 khác

Khi nói chuyện trên The Ellen Show một năm trước, Kristen Bell tiết lộ rằng cô ấy đã phải lòng Charles Leclerc. Anh ấy bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách nói rằng anh ấy nhận ra rằng F1 có ‘một số người bắt chước trực quan‘ sau khi xem chương trình nổi tiếng của Netflix, Drive to Survive.

Sau đó, anh ấy nói thêm rằng mặc dù anh ấy yêu Daniel Ricciardo, nhưng anh ấy tin rằng Leclerc có ‘có được khuôn mặt‘. Sau khi tiết lộ rằng anh ấy thích Monegasque, Bell tiếp tục tiết lộ cách anh ấy cố gắng xin số điện thoại của cô ấy khi đến thăm cuộc đua ở Austin.

Tôi chỉ muốn xem qua Leclerc, xem chuyện gì đang xảy ra ở đó. Và tôi bước tới, thì thầm với Dax (chồng cô ấy), ‘Này, anh không có mảnh giấy nào ghi số điện thoại của tôi trên đó phải không’”?

Bell sau đó kết thúc cuộc trò chuyện một cách hài hước bằng cách lưu ý rằng Dax đã phá hỏng khoảnh khắc bằng cách nói rằng anh ấy không lưu số điện thoại của mình và do đó, anh ấy không thể gọi cho Leclerc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *